Tỷ phú Buffett trắng tay vì cờ bạc

Bài là một hình thức giải trí được ưa chuộng hiện nay. Với tính năng sát phạt vui nhộn, Bài đã “gây mê” người chơi với những kiểu Bài khác nhau. Nhiều người trên thế giới đã bị Bài làm cho mê mẫn và đảo điên. Với sức hút của Bài ngày càng cao như vậy, nhiều nhà đầu tư đã ra sức kinh doanh lĩnh vực này. Hơn thế nữa, hằng năm họ  còn tổ chức rất nhiều giải đấu để thu hút các tay chơi tham gia.

Tại chương trình Make a Wish của bang Nebraska nhằm gây quỹ từ thiện, Bài đã làm chao đảo cuộc sống bao người. Trong đó, có Tỷ phú Buffett, ông đã  nhẵn túi vì thua bạc

Trong chưa đầy 45 phút, tỷ phú Warren Buffett đã không còn một đồng trong túi tại một giải đấu bài tây nhằm gây quỹ từ thiện. Ông trùm đã phất lên nhờ những tính toán chính xác trong đầu tư cổ phiếu này lại nhầm lẫn giữa bài tây với bài bridge để rồi bị sạch túi.

“Chơi bài tây thật khác chơi bài bridge. Tôi đã nhẫm lẫn khi cứ nghĩ rằng ít điểm mới là thắng”, vị chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn Berkshire Hathaway Inc giải thích. Vị tỷ phú có tài sản chỉ đứng sau Bill Gates này vốn chỉ quen chơi bài bridge.

Gần 50 nhân vật nổi tiếng và người mê bài tây đã tham dự giải này nhằm gây quỹ cho chương trình Make a Wish của bang Nebraska.

Giải thưởng cho người nhất cuộc thi này là chiếc đồng hồ trị giá 3.500 USD trong tập phim mới nhất về điệp viên James Bond có tên Casino Royale. Hiện chưa biết người giành được chiếc đồng hồ có hiến tặng nó cho quỹ từ hiện hay không.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung