Trả lời câu hỏi tìm nguyên liệu bột ma thuật

Các thành viên avatar thân mến. Các bạn đã biết cách tìm nguyên liệu bột ma thuật để chế tạo thuốc ma thuật chưa? Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu bạn nhé.

 Để có thể chế tạo những loại thuốc ma thuật, bạn cần phải có nguyên liệu “Bột Ma Thuật” chỉ có thể tìm được sau khi chiến thắng mini game của Bậc Thầy Phù Thủy. 

Bậc Thầy Phù Thủy có 6 phù thủy tập sự đứng xung quanh ông, mỗi khi bắt đầu một lượt chơi mới, bạn cần nhanh chóng di chuyển đến vị trí của những phù thủy tập sự, chạm vào họ để tìm ra người đang giữ câu hỏi bí mật của Bậc Thầy Phù Thủy. Nếu người bạn chạm vào không giữ câu hỏi, hãy nhanh chóng di chuyển sang người khác cho đến khi bạn tìm ra chính xác Phù Thủy Tập Sự đang giữ câu hỏi.

Bạn nhập câu trả lời cho câu hỏi nhận được. Người chiến thắng cuộc chơi là người nhập được câu trả lời đúng và nhanh nhất trong lượt chơi đó. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được 1 “Bột Ma Thuật”. 

Các thành viên avatar hãy chú ý nhé, câu trả lời chính xác là câu trả lời viết liền, không dấu.

Nào, hãy nhanh chân đến Vương quốc bóng đêm và trả lời câu hỏi của Phù thủy để tìm ra những nguyên liệu bột ma thuật bạn nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung