Sự kiện trung thu – Làm đèn trời

Tham gia sự kiện Trung thu, bạn không chỉ tham gia hoạt động làm bánh trung thu mà còn được làm những chiếc đèn lồng xinh đẹp nữa đấy. Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu bạn nhé.

Nếu bạn muốn tham gia hoạt động làm đèn trời thì bạn hãy nhanh chân đến Công viên và gặp chú Cuội đi nào. Chú Cuội sẽ chỉ cho bạn cách để làm đèn trời. 

Để làm được những chiếc đèn trời, các bạn cần phải đi câu cá tại khu sinh thái, mỗi lần câu trúng cá các bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 2 nguyên liệu làm đèn trời: tre và giấy màu.

Sau khi đã có nguyên liệu làm được đèn trời tại Chú cuội, các bạn sẽ tham gia thả đèn trời bằng chức năng Thả đèn trời sẵn có ở mục bản thân để thấy được những hiệu ứng rất đẹp mắt và nhận được thêm 5 điểm thưởng cho mỗi đèn trời được thả lên.

Đặc biệt các thành viên của avatar có thể sử dụng thêm chức năng thả bóng bay ở mục Bản Thân để tạo những hiệu ứng vui mắt nhưng không tốn nguyên liệu mà chỉ tốn 2000 xu / lần thả nữa đấy.

Nào, hãy đến Khu sinh thái tìm nguyên liệu và đến chú Cuội để cùng làm đèn trời để tham gia những hoạt động sôi nổi trong sự kiện Trung thu bạn nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung