Sự kiện tăng giá bán nông sản

Taiavatar.com vừa cập nhật được thông tin mới dành cho các thành viên thế giới avatar nè, tăng giá bán các loại nông sản cây trồng và vật nuôi .

Thành viên avatar nào sở hữu những trang trại rộng lớn, thì hãy mau trồng thật nhiều cây trồng và nuôi thật nhiều vật nuôi đi nhé. Giá bán nông sản đang lên vù vù đấy nhé. Đây là cơ hội cho các bạn trở thành phú nông đấy.

Nếu nhà kho của bạn đang chứa nhiều nông sản thì đây cũng là dịp để bạn bán ra và thu tiền với lãi to đấy nhé. Sự kiện tăng giá bán nông sản lần này rất hiếm có.

Sự kiện lần này không chỉ tăng giá bán ra của tất cả các mặt hàng nông sản mà còn cả các sản phẩm từ nhà bếp. Vì thế, các bạn có thể vào bếp chế biến món ăn để bán được nhiều tiền hơn.

Bên cạnh việc tăng giá bán nông sản thì còn có thông tin rất thú vị là : Giảm giá ngọc huyền bí xuống còn 5 000/viên và mở chức năng ép đồ bằng lượng. Đây là cơ hội để các bạn có thể sở hữu những món đồ mà mình yêu thích.

Nếu bạn muốn trở thành một phú nông, nếu bạn muốn sở hữu những món đồ giá rẻ thì sự kiện lần này sẽ là cơ hội dành cho bạn.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung