Sở Lưu Hương hay Đạo chích Kid trong game

Các fan đã từng sốt với hình ảnh siêu đạo chích Kid trong conan và mê mẩn với hình ảnh anh chàng Sở Lưu Hương trong kiếm hiệp Cổ Long hãy chuẩn bị chào đón hình ảnh hai nhân vật này trong game nhé.

Theo thông tin săn lùng được từ một NPH, sắp tới, sẽ có tựa game mang đề tài Siêu Trộm để khai thác một khía cạnh mới mẻ hơn cho game thủ trải nghiệm. Nội dung cốt truyện vẫn chưa được NPH hé lộ nhưng được biết, NPH đã mượn hình tượng Đạo chích Kids và Sở Lưu Hương, hiện vẫn chưa từng được khai thác ở thị trường Việt Nam, để thông tin đến game thủ.

Điều đáng băn khoăn là, hình ảnh đại diện game thuộc các lớp nhân vật như NPH hé lộ cho đến nay, dù là quen thuộc với lớp trẻ nhưng đây không phải tuýp anh hùng như thói quen đã ăn sâu vào máu gamer. Bao nhiêu game thủ có hứng thú với việc hóa thân thành siêu trộm, bao nhiêu game thủ nhìn nhận các siêu trộm trong thế giới phim ảnh hay manga là anh hùng, hay với họ, đó đơn giản là vai phụ, vai phản diện, làm nền cho vai chính tỏa sáng. Lựa chọn đề tài về Siêu trộm, liệu NPH có quá mạo hiểm với bước đi này của mình?

Không được NPH hé lộ nhiều về nội dung, song, với thông điệp “Gia Viên Bị Đánh Cắp”, cùng với nhân vật Siêu đạo chích Kid, hình tượng tên trộm kỳ tài được giới trẻ hâm mộ của thế giới hiện đại – kết hợp hình ảnh Sở Lưu Hương, nhân vật đào hoa trong tiểu thuyết võ hiệp Cổ Long- thật khó để hình dung ra cốt truyện của tựa game mà NPH sắp ra mắt thị trường.

Theo dự đoán, có lẽ đây là chiêu trò mới của NPH, để cho game thủ trước suy đoán về nội dung, sau tò mò về ngày chính thức ra mắt chỉ với một thông điệp không gọi là bí ẩn nhưng nó kích thích trí tò mò vốn có của mỗi gamer “Ta sẽ đến vào ngày thế giới mong chờ nhất!”. Thời gian ra mắt có lẽ sẽ được NPH bật mí khi thời điểm thích hợp, điều thị trường băn khoăn là rẽ ngang một hướng đi mới, tập trung vào hình ảnh đứng giữa thị phi và anh hùng có đem đến một bước đột phá cho NPH cũng như nó có xứng đáng là cú hích nâng tinh thần cho game thủ khi có thêm sự lựa chọn thú vị để trải nghiệm. Để xem chiêu thức PR mới lạ nào được tung ra đủ để dậy sóng thị trường.

1 Comments to “Sở Lưu Hương hay Đạo chích Kid trong game”

  1. nguyen says:

    nhanh nhanh gium tui di

Gửi Comment

Nội dung