Nông trại vui vẻ

Chiếc xe buýt quen thuộc của taiavatar.com lần này sẽ đưa bạn đến với một khu nông trại – nơi bạn có thể trải nghiệm là một nhà nông thực thụ cùng với nhiều niềm vui.

Đến với khu nông trại, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một trang trại thật hoành tráng với mô hình: vườn cây, ao cá, chăn nuôi gia súc gia cầm. Mở đầu cho một ước mơ thành phú nông của bạn từ mảnh vườn nhỏ có sẵn và bạn bắt đầu lên kế hoạch cho công việc của mình đi nhé.

Một khu vườn với nhiều cây trái hoa quả. Để biến điều này thành hiện thực bạn phải mua hạt giống, phân bón ở cửa hàng để gieo trồng trên mảnh đất của mình. Giá trị của mỗi hạt giống sẽ phụ thuộc vào thời gian sinh trưởng , phát triển của nó. Và bạn – một nhà nông chăm chỉ phải chăm sóc, tưới nước, bón phân, bắt sâu cho cây trồng của mình để có thể thu hoạch được năng suất cao nhé.

Đối với vật nuôi thì bạn phải thường xuyên cho chúng ăn và tiêm thuốc ngừa bệnh, trị bệnh cho chúng để chúng mau lớn mà xuất chuồng. Cửa hàng luôn bán đầy đủ những dược phẩm cần thiết cho thú nuôi đấy.

Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể qua thăm nông trại của những người bạn và cũng có thể ăn trộm đồ của họ nữa đấy. Thật thú vị đúng không nào! Nhưng bạn hãy nhớ thật là cẩn thận nhé vì có thể chủ nhân của những khu vườn này có nuôi một con chó rất hung dữ đấy. Sẽ thật là tại hệ khi bị chó cắn đấy!

Sản phẩm thu hoạch được bạn có thể đem bán lấy tiền và mở rộng trang trại của mình với thật nhiều cây trồng, vật nuôi và mua thêm đất, …

Đặc biệt đến với taiavatar.com bạn có thể tham gia hội nông dân giỏi nữa đấy. Hãy nhớ thường xuyên theo dõi bảng xếp hạng để học hỏi cách làm giàu từ những người bạn khác nhé. Và phải luôn phấn đấu để trở thành thần nông, phú nông nữa đúng không nào?

Khu nông trại của taiavatar.com được trang bị những trang thiết bị hiện đại như máy ATM để bạn có thể huy động vốn cho việc phát triển, mở rộng công việc của mình hay chuyển tiền từ tài khoản chính sang nông trại hay ngược lại. Nơi đây, bạn cũng có thể ăn uống vui chơi với những món ăn ngon như kem, bánh ngọt, …và dĩ nhiên bạn cũng có thể kết bạn với những ai cùng sở thích thích làm nông như bạn nữa đấy. Một nông trại trong mơ với một khu vườn rộng nhiều cây trái cùng những đàn gia súc, gia cầm khỏe mạnh, …sẽ trở thành hiện thực khi bạn đến với taiavatar.com. Nào cùng trồng cây, nuôi thú, cùng vui thú điền viên!

 

1 Comments to “Nông trại vui vẻ”

Gửi Comment

Nội dung