Những vật phẩm đẹp và độc ở Vương quốc bóng đêm

Ở xứ sở Vương quốc bóng đêm không những có những điều kì lạ, huyền bí mà còn có rất nhiều những vật phẩm vừa độc vừa đẹp mà có lẽ bạn chưa biết đấy. Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu bạn nhé.

Nếu bạn đang tò mò muốn biết những vật phẩm ở Vương quốc bóng đêm thì bạn hãy nhanh nhanh bắt xe bus ra Sân bay đến Vương quốc bóng đêm và tìm gặp Phù thủy bóng tối đi nào.

Phù thủy bóng tối Yzma đang cần một loại đá nhiệm màu để có thể về Vương quốc Phù thủy, vì thế bạn hãy tìm những loại đá đó để trao đổi những vật phẩm đặc biệt nhé.

Phù thủy Yzma có rất nhiều vật phẩm độc đáo như : mắt xanh hải tặc, mắt chột, kính xa xỉ, kính siêu nhân, cánh thần kì, tóc chú hề, thời trang chú hề, đầu lâu, cánh dracula, kính thần rùa kame, vương miện đức vua, mũ viking, thời trang nghệ sĩ, giày patin, …

Để sở hữu những vật phẩm này bạn cần phải có những loại đá nhiệm màu như : đá sao hỏa, đá mặt trăng, kim cương vũ trụ, … Chẳng hạn nếu bạn muốn sở hữu một chiếc vương miện đức vua vĩnh viễn thì bạn cần phải đổi lấy 1 viên đá sao hỏa, hay nếu bạn muốn sở hữu 1 cánh thần kì vĩnh viễn thì bạn phải đổi 1 viên kim cương vũ trụ đấy.

Những vật phẩm ở Vương quốc bóng đêm thật đẹp và độc đáo phải không nào! Hãy nhanh chóng sở hữu món đồ mà bạn yêu thích đi nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung