Những tựa game offline đáng chú ý trong tháng 12 (phần 1)

Tháng 12 không phải là thời điểm “bom game” nhưng chất lượng của mỗi trò chơi lại rất tuyệt vời.

 

Far Cry 3

 

Far Cry 3 sẽ một lần nữa đưa người chơi đến với một hòn đảo nhiệt đới đầy nắng gió giống như phiên bản đầu tiên. Cốt chuyện xoay quanh nhân vật chính Jason Brody, một du khách vô tình mắc kẹt trong những trận đụng độ đẫm máu trên hòn đảo bí ẩn. Giữa cuộc chiến đang nổ ra trên hòn đảo, Jason bị lạc mất người bạn gái của mình và giờ đây anh sẽ buộc phải sống sót, đồng thời tìm hiểu hòn đảo kỳ lạ với hy vọng giải cứu bạn gái của mình. Với bối cảnh là một hòn đảo nhiệt đới quen thuộc, Far Cry 3 hướng người chơi luôn phải tập trung bởi nơi đây là một nơi chết người, địa điểm mà tất cả những điều kỳ lạ nhất cũng có thể xảy ra và người chơi nên sẵn sàng để đón nhận mọi thứ. Bao quanh người chơi chính là những kẻ phiến loạn, ảo giác, thú dữ và rất nhiều nguy hiểm khác đang đan xen với nhau một cách hỗn loạn trong thế giới mở của game.

Hawken

 

Trong Hawken, người chơi sẽ được khám phá không gian của một hành tinh đổ nát ngày hậu tận thế, từ đó diễn ra nhiều cuộc đổ máu vì đấu tranh tranh giành tài nguyên. Nhập vai vào thân hình nặng nề của một Robot, bạn sẽ phải di chuyển nhanh chóng để khỏi phung phí đạn dược và tìm nơi ẩn nấp lý tưởng cho mình. Hawken được đánh giá là một game khá khó xơi với những lính mới bởi màu sắc u ám, độ bóng khá mạnh từ các công trình kiến trúc khiến người chơi không dễ dàng phát hiện mục tiêu từ xa hay dứt điểm bắn kẻ địch bằng súng đạn hoặc tên lửa. Lối chơi của game có tốc độ rất nhanh so với các trò chơi về Mech thường thấy và có phần tương tự như các MMOFPS như Sudden Attack hay Crossfire.

 

Guardians of the Middle-Earth

 

Có cốt truyện lấy cảm hứng từ tiểu thuyết The Lord of the Rings, Guardians of Middle-Earth đặt game thủ vào vai những người hùng trong truyền thuyết bảo vệ Trái Đất thoát khỏi sự đe dọa của những tên ác quỷ đến từ địa ngục. Hỗ trợ 10 người chơi cùng lúc trong các trận đánh 5 chọi 5. Các nhiệm vụ quen thuộc trong thể loại MOBA đều xuất hiện trong Guardians of Middle-Earth. Game thủ ngoài việc tìm cách tiêu diệt đối thủ còn phải bảo vệ khu vực của mình, chiếm tháp hay phá huỷ trụ chính của đối thủ. Bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ tuỳ chọn một trong 10 nhân vật ban đầu. Những nhân vật khác sẽ được bổ sung sau lên đến hơn 20 nhân vật là các chiến binh thần thoại như Gandalf, Sauron, Gollum, Thrain, Legolas, Gimli,…

Final Fantasy XIV Online: Realm Reborn

 

Square Enix đang chuẩn bị khởi động phần tiếp theo của Final Fantasy XIV mang tên A Realm Reborn như một nỗ lực nhằm lôi kéo game thủ cũng như khẳng định lại vị trí của mình trên thị trường MMO. Cốt truyện ở phần này tiếp tục mang nét thần thoại xen lẫn hiện đại thường thấy trong dòng game FF. 15 năm trước khi diễn ra sự kiện trong game, các chiến binh mặc giáp sắt đã xâm nhập vào Eorzea với những vũ khí hùng mạnh và những cỗ Airship khổng lồ đến từ Garlean Empire. Không lâu sau đó, thành phố hùng mạnh nhất trong sáu thành phố lớn là Ala Mihgo bị sụp đổ trước sự xâm lăng của chúng. Những thành phố còn lại phải cùng nhau hợp sức để bảo vệ nhau, nhưng rồi liên kết đó cũng nhanh chóng tan tành.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung