Những phép thuật trong Vương quốc bóng đêm

Vương quốc bóng đêm là một khu vực huyền bí, kì ảo – nơi có nhiều zombies, phù thủy và đặc biệt là nhiều loại phép thuật khác nhau. Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu những phép thuật nơi đây bạn nhé.

Vương Quốc Bóng Đêm sẽ cho phép người chơi tham quan một thành phố của ma thuật với rất nhiều phép màu. Mọi người có thể chế tạo những loại thuốc hiệu ứng đặc biệt.

Cửa hàng phép thuật ở đây bao gồm: long vũ thiên thần, pha lê thần bí, tia sét thần kì, thuốc thần bí, thuốc tạo đám mây, thuốc tạo cánh hộ vệ, . Tất cả những loại phép thuật này đều có hạn dùng là 30 ngày.

Bạn có thể mua những vật phẩm như : long vũ thiên thần, pha lê thần bí, tia sét thần kì. Mỗi vật phẩm có giá là 1 000 xu với hạn dùng là 30 ngày. Nhưng với thuốc tạo đám mây, thuốc thần bí và thuốc tạo cánh hộ vệ thì bạn cần phải có nguyên liệu để chế biến.

 – 1 lông vũ thiên thần + 1 bột ma thuật = 1 bình thuốc tạo cánh hộ vệ.

– 1 pha lê thần bí + 1 bột ma thuật  = 1 bình thuốc thần bí

– 1 tia sét thần kì + 1 bột ma thuật = 1 bình thuốc tạo đám mây.

Nào, bạn hãy nhanh chân bắt xe bus ra sân bay và đến Vương quốc bóng đêm đi nào. Khi đến nơi, bạn đi thẳng và rẽ trái vào gặp Phù thủy xinh xắn nhé. Cô ấy sẽ hướng dẫn cho bạn cách chế tạo phép thuật đấy.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung