Những mẫu tóc thời trang trong game avatar

Đến với thế giới game avatar, bạn không chỉ được vui chơi giải trí mà còn có thể làm đẹp nữa đấy. Hãy bắt đầu từ việc chọn cho mình một kiểu tóc thật thời trang và cá tính đi nào!

Mỗi một kiểu tóc đều thể hiện được một cá tính cũng như nét ấn tượng khác nhau. Bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc và làm đẹp đi nào.

Nếu muốn làm đẹp, đặc biệt là chọn mẫu tóc vừa thời  trang vừa cá tính thì bạn hãy nhanh nhanh bắt xe bus đến Khu mua sắm và vào Thẫm mỹ viện đi nhé.Tại đây, bạn sẽ gặp một cô tiếp tân dễ thương tóc vàng. Cô ấy sẽ tư vấn cho bạn những mẫu tóc đẹp.

Những mẫu tóc : tóc búp bê, tóc nhí nhảnh, tóc thiên nhiên, tóc tươi tắn, tóc hiện đại, tóc dễ thương, tóc hồn nhiên, tóc lolita dễ thương, tóc lolita dịu dàng, tóc minh tinh, tóc cá tính, …

Những mẫu tóc ở đây có màu sắc khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Một vài mẫu tóc có yêu cầu cấp độ. Chẳng hạn, mẫu tóc nhí nhảnh màu xanh có giá là 5 500 xu, mẫu tóc nhí nhảnh màu vàng lại có giá là 6 000 xu; hay mẫu tóc lolita xinh xắn màu xanh có giá 400 lượng và cấp độ yêu cầu là 5, mẫu tóc lolita xinh xắn màu tím có giá 420 lượng có cấp độ yêu cầu là 5, …

Hãy đến Mỹ viện và chọn cho mình một mẫu tóc vừa túi tiền để làm đẹp đi nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung