Những kiểu mắt đẹp trong game Avatar

Tham gia game avatar bạn không chỉ là một nông dân chăm chỉ mà còn có thể đi mua sắm, giải trí và làm đẹp nữa đấy. Hãy vào thẫm mỹ viện và bắt đầu cho việc làm đẹp cho đôi mắt bạn nhé.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Bạn có muốn sở hữu một đôi mắt thật ấn tượng không nào? Hãy bắt xe bus vào Khu mua sắm và đến Mỹ viện ngay đi nhé.

Tại Mỹ viện, bạn tha hồ mà chọn lựa cho mình một kiểu mắt đẹp và cá tính nhé. Có rất nhiều kiểu mắt đẹp đa dạng về màu sắc như : mắt đen, mắt xanh ngọc bích, mắt hồng dễ thương, tím nhạt, mắt xanh nước biển, mắt xanh hải tặc, mắt xanh thiên nhiên, mắt xanh bầu trời, …Cho đến những kiểu mắt mang đậm phong cách như: mắt xanh buồn, mắt thủy tinh, mắt hề, mắt truyện tranh, mắt rồng, mắt tự kỉ, mắt dơi, mắt tím ngây thơ, mắt xanh bồ câu, ….

Mỗi kiểu mắt sẽ có giá cả khác nhau và muốn sở hữu chúng bạn phải đạt được những yêu cầu khác nhau. Tùy theo kiểu mắt nào mà giá cả của chúng mắc hay rẻ, hay có yêu cầu cấp độ hay không nữa nhé.

Chẳng hạn, với kiểu mắt xanh ngọc bích có cấp độ yêu cầu là 3, có giá là 100 000 xu hay 40 lượng ; hay với kiểu tóc mắt tím ngây thơ có cấp độ yêu cầu là 10, có giá là 149 lượng.

Hãy chọn mua cho mình một kiểu mắt vừa túi tiền để làm đẹp bạn nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung