Những cửa hàng quần áo trong game Avatar

Bạn là một tín đồ mua sắm và bạn muốn sở hữu những trang phục đẹp và độc đáo ở thế giới game avatar. Vậy bạn đã biết tất cả những địa chỉ mua sắm quần áo ở đây chưa nào? Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu bạn nhé.

Nhắc đến mua sắm thì bạn không thể bỏ qua Khu mua sắm. Hãy đón xe bus và dạo một vòng Premium đi nhé. Tại đây có rất nhiều mặt hàng mà bạn yêu thích đấy, không chỉ có thời trang quần áo mà còn có cả những phụ kiện khác như : giày, kính, nón, …đẹp và cá tính.

Nếu bạn muốn mua những bộ đồ bơi gợi cảm và thoải mái để tắm biển và nghỉ mát thì bạn hãy vào cửa hàng Fashion ở Hawaai nhé. Có rất nhiều kiểu đồ thời trang đẹp mắt với gía cả phải chăng đấy.

Đặc biệt đến với nông trại bạn nhé. Đến nông trại, bạn không phải cày bừa trồng cây hay nuôi thú mà bạn sẽ tha hồ chọn lựa rất nhiều quần áo với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Những quần áo ở đây có giá cả rất hợp túi tiền dành cho tất cả mọi người từ giá cả bình dân đến những mặt hàng có giá cao cấp đấy bạn ạ. Hơn hết các bạn đến đây mua sắm có thể trả bằng xu nông trại . Thật hấp dẫn đúng không nào. Hãy đến nông trại và gặp Lái buôn để vào Cửa hàng quần áo và mua sắm bạn nhé.

Bây giờ thì bạn đã biết được những địa chỉ mua sắm quần áo trong game avatar rồi đấy. Hãy chọn cho mình một địa điểm và đi mua sắm ngay đi nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung