Nhìn lại những tin game “hot” trong ngày

Bá Đao MMORPG 3D về làng Game Việt

Bá Đao là sản phẩm con cưng của nhà sản xuất WangYou. Có thể nói rằng, đây sẽ là một Webgame nhập vai 3D thế hệ 3 thuộc hàng “bom tấn” trong năm nay với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng game cùng thể loại đang có mặt tại làng game Việt. Chất lượng đồ họa đẹp mắt, không cần cài đặt, có thể chơi ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào và rất mượt mà chỉ với một trong các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Internet Explorer, FireFox, Google Chrome trên giao thức công nghệ HTML5.

Game lấy bối cảnh thời thế loạn lạc, võ lâm chính tà giao tranh liên miên,hắc bạch lưỡng đạo tương hỗ đối trọng. Giang hồ lúc đó được chia làm 3 thế lực chủ yếu: Chính Phái, Hắc Đạo và Hoàng Triều. Mỗi bên đều có quyền lực xưng bá một phương, phân chia ranh giới rõ rệt. Thiên Triều Vũ Đế kết minh cùng Chính phái để đối chọi lại với hai thế lực đang cấu kết với nhau, một là Hắc Đạo đang tung hoành quấy phá võ lâm và một là thế lực giặc ngoại xâm (Dị Tộc). Sẽ có nhiều thông khác thú vị sẽ được bật mí vào ngày 7/11/2012.

Để biết thêm thông tin các bạn có thể tham khảo tại: http://badaovl.us.

Tiên Thế chứa đựng nhiều yếu tố lạ

Tiên Thế Online rục rịch cập bến thị trường Việt Nam trở thành một trong những thông tin đáng quan tâm trên các trang tin game trong những ngày qua. Đây là một game trên web độc đáo, mang phong cách kiếm hiệp và kết hợp các yếu tố tiên hiệp được Zhiwan sản xuất và phát triển tại Trung Quốc. Sự phá cách đầy sáng tạo này được coi là thế mạnh của Tiên Thế giữa vô vàn webgame hiện nay.

Phiêu lưu vào webgame Tiên Thế , người chơi sẽ được gia nhập vào 05 môn phái nổi danh trên giang hồ, gồm Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang, Võ Đang và Đường Môn. Có thể thấy, các môn phái này đều rất quen thuộc với những ai thích game kiếm hiệp. Một nét đặc sắc khác của Tiên Thế chính là hệ thống bang hội. Ngoài những kỹ năng hỗ trợ, bang hội trong Tiên Thế còn phát huy được vai trò kết nối cộng đồng. Cứ mỗi tối, bang chủ sẽ mở tiệc rượu để bằng hữu huynh đệ cùng đàm đạo. Hoạt động này gồm có Bang Yến và Tế Tửu.

Thông thường, việc di chuyển trong các game kiếm hiệp đều sử dụng thú cưỡi là ngựa hoặc họa chăng là một số linh thú như rùa, hổ, lân, phụng. Nhưng ở Tiên Thế, người chơi sẽ được ngự hành trên những pháp bảo để di chuyển. Đây chính là sự phá cách mang màu sắc tiên hiệp nhưng không làm mất đi bản sắc kiếm hiệp của trò chơi. Ý đồ của nhà sản xuất mong muốn đưa vào thế giới kiếm hiệp một sự mới lạ, thú vị và hấp dẫn. Có 21 loại pháp bảo trong Tiên Thế và người chơi sẽ được tiếp cận khi đạt đến cấp 40.

Dòng Máu Lạc Hồng có mặt trên mạng xã hội Zing Me

Webgame thuần Việt Dòng Máu Lạc Hồng do Riva Games phát triển sẽ chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta trên mạng xã hội Zing Me vào ngày 19/11/2012 tới đây. Và để chào đón phiên bản Closed Beta của Dòng Máu Lạc Hồng, Riva Games đang tiến hành phát giftcode cho game thủ thông qua fanpage của trò chơi này trên mạng xã hội Zing Me.

Dòng Máu Lạc Hồng là sản phẩm đầu tay do Riva Games phát triển với bối cảnh dựa trên sách Lĩnh Nam chích quái về nguồn gốc của dân tộc Việt Nam. Dòng Máu Lạc Hồng hiện đã cho ra mắt fanpage trên mạng xã hội Zing Me và dành tặng 1000 giftcode cho những người chơi nhanh tay nhấn “thích” fanpage của trò chơi này. Ngoài ra, Riva Games còn dành tặng 100 giftcode đặc biệt cho 100 thành viên đầu tiên được kết bạn trên Zing Me.

Dòng Máu Lạc Hồng hiện là game mạng xã hội HTML5 đầu tiên của Việt Nam có bối cảnh thuần Việt và đã được phát hành trên cổng game NCT. Được biết, lần xuất hiện trên Zing Me này, game sẽ có nhiều sự thay đổi về mặt tính năng game.

Vạn Vương Chi Vương ra mắt máy chủ mới Athena

Trước sự yêu mến của cộng đồng cũng như tạo thêm cơ hội đua top, đúng 10h00 ngày 07/11/2011 Vạn Vương Chi Vương đã tiến hành khai mở thêm máy chủ mới mang tên Athena. Chắc chắn ngôi nhà chung này sẽ giúp người chơi cảm thấy gần gũi và gắn kết trên mọi phương diện.

Đồng hành cùng thông tin ra mắt máy chủ luôn là chuỗi sự kiện đặc biệt kèm theo như: “Tưng bừng quà tặng, Đua top nhận thưởng, Cấp bạn đồng hành, Thử thách Nữ thần, Bang hội hùng mạnh… “cùng nhiều phần quà giá trị khác. Chuỗi sự kiện nhằm trợ giúp cho người chơi mới dễ dàng nhập cuộc vào Vạn vuowng chi vương.

 

Theo Diễn đàn GOSU

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung