Nhiệm vụ chuyển tiền trong game avatar

Bạn đang sở hữu một tài khoản khá lớn trong nông trại và bạn muốn chuyển tải khoản này sang tài khoản chính? Vậy bạn đã biết cách thực hiện và nhiệm vụ khi chuyển tiền chưa? Hãy cùng với taiavatar.com tìm hiểu nhé.

Nếu bạn là một thành viên lâu năm của avatar thì bạn cũng đã biết nếu muốn chuyển tiền giữa tài khoản nông trại và tài khoản chính thì người chơi phải thực hiện nhiệm vụ nhưng nay đã có một số thay đổi rồi đấy.

Với quy định mới, người chơi khi hoàn thành toàn bộ 5 nhiệm vụ hàng ngày tại nông trại sẽ có thể chuyển thêm 30000 xu nông trại vào tài khoản chính.

Thay đổi nhiệm vụ khi chuyển tiền, bỏ đi các nhiệm vụ trồng cây, hôn, đánh người khác, chuyển thành các hoạt động đơn giản có thể làm ngay tại nông trại.

Khi chuyển tiền, bạn sẽ chọn 1 trong 2 chế độ chuyển tiền từ tài khoản chính sang nông trại hoặc ngược lại. Sau đó nhập mã pin, bạn chỉ cần nhập số tiền cần chuyển vào là đã hoàn thành rồi đấy. Phí cho mỗi lần chuyển tiền được tính là 10%. Đặc biệt, bạn hãy nhớ rằng số tiền có thể chuyển là từ 100 đến 10 000 xu và mỗi ngày 1 lần thôi nhé.

Với quy định mới, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển tiền giữa hai tài khoản nông trại và tài khoản chính rồi nhé. 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung