Nhà tù trong game Avatar

Bạn có biết thế giới trong game avatar vui nhộn là thế nhưng cũng có những điều luật vô cùng nghiêm ngặt hay không? Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu nhà tù trong game Avatar bạn nhé.

Thành phố avatar của chúng ta rất đông cư dân với nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra hàng ngày. Bên cạnh những cư dân bình thường, tập trung sản xuất, chăm lo cuộc sống của mình và không làm tổn hại đến xã hội, đến cộng đồng đến những người xung quanh thì sẽ không bao giờ phải nhắc đến cái nhà tù. Nhưng cũng có không ít cư dân gây rối, mất trật tự thì sẽ có biện pháp xử lí.

Những hành động như đánh nhau sẽ bị phạt tù. Nếu chỉ thỉnh thoảng xảy ra thì không sao, nhưng bạn không thể quá lạm dụng chức năng đánh này, bạn sẽ bị ghi vào danh sách những kẻ gây rối đấy.

Trường hợp 1, bạn thật sự đang tuyên truyền việc hack xu lượng, và chắc chắn sẽ bị xử phạt. Trường hợp thứ 2 là nick của bạn bị hack, và nó tự nhiên… tự động đi tuyên truyền mẫu quảng cáo này đều sẽ bị phạt tù. Đối với trường hợp thứ 2 bạn có thể liên hệ admin để xin ân xá.

Nhà tù không phải là nơi dễ chịu đâu nhé, hãy tránh những sai phạm trên để không phải là “vị khách không mời” của nơi đây bạn nhé.

 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung