Ngày 5/11 Mộng Tam Quốc chính thức cho thử nghiệm

Trò chơi sẽ tiến hành giai đoạn Alpha Test lúc 10h sáng 5/11 với máy chủ đầu tiên mang tên Củ Hành.

Hiện, người chơi đã có thể tải về bộ cài của game MOBA này tại đây. Để tham gia thử nghiệm, game thủ cần có code test đã và đang được phát trên kênh forum và diễn đàn. Chỉ có duy nhất một sự kiện được khai mở dịp này mang tên “Cài 1 máy nhận 150 Zing Xu”, diễn ra từ nay đến 3/12/2012.

Cũng theo thông tin trên trang chủ, giai đoạn thử nghiệm này sẽ kết thúc vào 11/11. Tất cả thông tin nhân vật sẽ bị reset sau khi hoàn thành Alpha Test.


Giai đoạn thử nghiệm này sẽ kéo dài trong 6 ngày.
NPH công bố, Mộng Tam Quốc hiện đã được Việt hoá đầy đủ và không tồn tại nhiều lỗi dịch thuật. Trong thời gian Alpha Test, người chơi chỉ có thể trải nghiệm các hình thức thi đấu 1 vs 1, 3 vs 3, 5 vs 5 và 10 vs 10. Hình thức 5 vs 5 vs 5 sẽ được mở trong các giai đoạn sau.

Ngoài hình thức 5 vs 5 vs 5 chưa được mở thì hầu hết hệ thống bản đồ tân thủ, bản đồ khiêu chiến boss, bản đồ uống rượu luận anh hùng, bản đồ đấu trường Xích Bích, Quan Độ sẽ được “bung hàng” cho người chơi khám phá. Mặt khác, game thủ sẽ được trải nghiệm các tính năng mang dấu ấn game nhập vai như Lập Quân Đoàn, Kết Hôn, Tặng Hoa, Bắn Pháo Bông, Ném Trứng Thối…

 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung