Ngạo Kiếm 2 “chơi trội” trong tháng 11

Mùa lễ hội tháng 10 vừa qua đã khép lại, bước sang tháng 11 – Ngạo Kiếm 2 “chơi trội” với một loạt sự kiện ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng khám phá những nét đặc biệt và những ưu đãi mà Ngọa kiếm dành cho các gảm thủ nhé.

Phá Ma nhận sủng

Phá Ma là hoạt động mà gamer Ngạo Kiếm 2 từ trước đến này đều có thể tham gia hằng ngày. Chỉ với thao tác đơn giản nhấp chọn Phá Ma, người chơi sẽ nhận được nhiều món vật phẩm cần thiết cho việc nâng cao sức chiến đấu của bản thân. Các vật phẩm gamer có thể dễ dàng thu thập được tại Phá ma có thể kể tên như là: đá cường hóa, đao đục lỗ, thẻ khảm nạm …

Tuy nhiên, Phá Ma được gamer đánh giá là một tính năng khá khô cứng vì những vật phẩm lẫn hình thức tham gia đều không có điểm đặc sắc và nổi bật. Tháng 11, bổ sung vào danh sách các event và cũng làm giàu thêm tính năng của Ngạo Kiếm 2, NPH ra mắt ba chuỗi event : Huynh Đệ Tâm Giao, Thiên Hạ Vô Song, Công Đức Ân Sư. Trong cả 3 chuỗi sự kiện này đều sẽ có 1 event liên quan đến Phá Ma. Cụ thể, trong Huynh Đệ Tâm Giao, Gamer Phá Ma sẽ nhận được Pet cưng Angry Bird. Trong Công Đức Ân sư, gamer nhận được Tọa Kỳ Long Mao Bus. Và trong chuỗi event Thiên Hạ Vô Song, gamer sẽ nhận được Sủng Uyên Ương, đôi xe hoa tình nhân.

Các sự kiện trên lần lượt ra mắt các ngày 11, 15, 28 và kết thúc vào các ngày 15, 28/11 và 13/12.

Bắt thỏ cùng Hằng Nga

Trong khi đó, bắt thỏ là một nhiệm vụ mới toanh của phiên bản này với tên chính xác của sự kiện là “Thỏ Hoang Du Ngoạn”(từ 11h ngày 8/11 đến 9h ngày 22/11/2012). Sự kiện không giới hạn người chơi này sẽ xuất hiện thỏ hoang tại Lâm An vào một mốc thời gian cố định trong ngày. Là loại thỏ quý của Hằng Nga, nên các vật phẩm của sự kiện này cực kỳ quý hiếm nếu gamer tham gia event.


Nhận túi quà từ event “Công Đức ân sư”

 

Cũng trong tháng 11 này, gamer Ngạo Kiếm sẽ sống trong không khí của những ngày biết ơn thầy cô 20 tháng 11. Bằng cách sưu tầm các chữ cái “CÔNG”, “ĐỨC”, “ÂN”, “SƯ”, người chơi sau khi ghép lại các chữ cái này sẽ nhận được túi quà thành tựu. Để tham gia sự kiện, gamer chỉ cần đánh quái ở các phụ bản Mạn Bắc Chiến, Thám Hiểm Hoàng Lăng, Khốn Long Cốc, Phúc Giáp Thiên Hạ … và giữ lại các chữ cái rơi ra từ quá trình đó. Túi quà thành tựu sẽ đong đầy những vật phẩm mà gamer cần như Tu La quyển, cường hóa may mắn phù, EXP đan, sủng vật EXP đan, …

Và theo tiết lộ của NPH, sẽ còn một số sự kiện khác sẽ diễn ra trong cuối tháng 11 này. Đồng thời, game sẽ cập nhật thêm nhiều tọa kỵ đẹp, vật phẩm độc để làm hài lòng người chơi. Hãy cùng đón xem, Ngạo Kiếm 2 sẽ còn điều gì bất ngờ ở phía trước.

Trang chủ Ngạo Kiếm 2: http://ngao2.gosu.vn

 

Theo NPH

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung