Mua sắm thời trang độc và đẹp trong game avatar

Những ngày nghỉ hay cuối tuần bạn thường đi mua sắm làm đẹp, vậy bạn có biết khu vực nào của avatar có những trang phục cực chất, độc và đẹp không? Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu bạn nhé.

Thông thường, nếu muốn đi mua sắm, các bạn sẽ vào Khu mua sắm đúng không nào. Hãy bắt xe bus ra sân bay và đến Ai Cập đi nào, ở đây có rất nhiều thời trang đẹp và độc mà giá cả lại rẻ nữa đấy.

Khi vào cửa hàng, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bộ quần áo cá tính như: tóc ngắn yêu tinh, thám tử đường phố, áo tiểu thư, …cho đến những nhân vật quen thuộc như: áo Robin Hood, quần Robin Hood, mũ Mario, áo Mario, quần Mario, áo Lucky Luke, quần Lucky Luke, tóc cao bồi, …đến những phụ kiện như: khăn quàng cổ, khăn rằn, sừng tuần lộc, gậy giáng sinh, ….Tha hồ mà chọn lựa các bạn nhé.

Giá cả của những đồ vât ở đây thì khá rẻ các bạn ạ. Tùy theo món đồ mà có giá tiền khác nhau và hạn dùng cũng khác nhau. Chẳng hạn, nếu bạn muốn mua chiếc mũ Mario thì bạn phải có ít nhất là 19 lượng, hay chiếc mũ cao bồi có giá 10 lượng hạn dùng 30 ngày.

Nào, hãy nhanh chân đến Ai Cập và tậu cho mình những món đồ thật thời trang và cá tính đi nào.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung