Mua sắm quần áo trong game Avatar

Bạn là một thành viên tích cực của avatar, bạn chăm chỉ lao động trong nông trại của mình. Đã đến lúc, bạn phải tự chăm sóc bản thân mình rồi đấy. Hãy cùng taiavatar.com lựa chọn cho mình những trang phục đẹp nhất bạn nhé.

Để có thể sở hữu những trang phục đẹp mắt và cá tính, bạn hãy bắt xe bus đến Khu mua sắm và vào cửa hàng Premium, bên cạnh cửa hàng thú nuôi.

Khi vào cửa hàng, bạn sẽ được gặp một cô bé bán hàng dễ thương với mái tóc màu nâu dễ thương, cài chiếc cài vàng. Cô bé luôn thân thiện và sẵn sàng giới thiệu cho bạn những món đồ cực độc.

Tại cửa hàng, có rất nhiều món đồ cho bạn tha hồ lựa chọn như: quần, áo, mũ, nón, kiểu tóc, kẹp tóc, …Ngoài những món đồ thời trang như: áo thun  sọc, váy xanh dạo phố, váy hồng nữ tính, tóc hồng nghịch ngợm, quần short yếm, áo short yếm, kẹp tóc vàng …Đặc biệt có những món đồ cực độc và cá tính như: tóc công chúa sương mai, áo gangnam style, quần gangnam style, kính gangnam style, mặt nạ spider man, áo  spiderman, quần spider man, kính dân chơi, …

Đến với cửa hàng trong khu mua sắm, bạn tha hồ chọn lựa cho mình những trang phục đẹp rồi đúng không nào? Hãy bắt xe bus và thẳng tiến ngay đi nào!

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung