Máy chủ mới Tiểu Long của VLTK 2

Trong những ngày đầu tháng 12 này, VLTK II đang rục rịch chuẩn bị cho sự kiện mừng sinh nhật tuổi lên 06 và định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật, từ ngày 05/12/2012, máy chủ mới Tiểu Long sẽ chính thức ra mắt người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II). Ngoài việc được thỏa chí vẫy vùng ở lãnh thổ mới, người chơi VLTK II còn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ hoạt động Truy Công Lãnh Thưởng.

Nhận thưởng hấp dẫn khi chinh phục vùng đất mới Tiểu Long

Với hoạt động Truy Công Lãnh Thưởng, nhân vật đạt cấp độ từ 76 – 99 sẽ nhận các phần thưởng Vàng, Mật tịch sư môn 70 cao cấp (theo hệ phái), Mộc Rương, Mảnh Bạch Kim, Lăng Ba Vi Bộ, Thái Dịch Hỗn Nguyên Công Đồ,…

Đặc biệt, các nhân vật đạt Chuyển sinh 2 (cấp 92) sẽ nhận thêm vũ khí Việt Yên + 13, Chuyển sinh 3 (cấp 96) nhận Chuyển Sinh Đơn và Đại Định Hồn. Riêng nhân vật Chuyển sinh 2 (cấp 99), tùy theo từng thứ hạng mà nhận được trang bị Bạch Kim Viêm Đế (+7 hoặc +14) và Huy Hoàng – Vinh Dự Chi Kế (kháng tất cả 30) hoặc Huy Hoàng – Vinh Dự Chi Thủy (kháng tất cả 20).

Máy chủ Tiểu Long hứa hẹn khuấy động VLTK II nhân dịp sinh nhật tuổi thứ 06

Sự thay đổi về cơ cấu phần thưởng cùng thời điểm ra mắt Bạch Kim Lệnh đã góp phần làm nóng bầu không khí VLTK II nhân dịp tuổi mới.

Vbonus khởi động phiên bản 02 hỗ trợ người chơi VLTK II

Cũng trong thời gian này, phiên bản thứ 02 của Vbonus chính thức ra mắt người chơi VLTK II. Như phiên bản đầu tiên, người chơi liên hệ các Phòng máy thân thiện để tạo tài khoản và kích hoạt nhận thưởng tại NPC Anh/chị Chủ Phòng Máy. Tuy nhiên, ở phiên bản mới này, phần thưởng dành cho các cấp độ theo quy định được nâng cấp để phù hợp với tình hình hiện tại của người chơi.

Vbonus phiên bản 02 mang đến nhiều hữu ích cho người chơi

Theo đó, ngoài các phần thưởng trang bị, ngọc bội, vũ khí Thiên Nghĩa, Vàng, Mảnh Bạch Kim, Lăng Ba Vi Bộ,… thì ở phiên bản này, người chơi được nhận thêm các phần thưởng thú cưỡi Báo Trắng Bảo Bảo, Mộc Rương, Thiên Môn Kim Lệnh, Thần Tài Bào Rương,…

Bên cạnh đó, các chủ phòng máy cũng sẽ nhận được phần thưởng là tiền mặt, áo thun, ba lô, áo khoác và ZingXu.

Trong những ngày đầu tháng 12 này, VLTK II đang rục rịch chuẩn bị cho sự kiện mừng sinh nhật tuổi lên 06 và định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem tại: http://volam2.zing.vn.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung