Lời khuyên khi vào mê cung

Đến với Ai Cập chắc hẳn bạn rất nôn nao để được khám phá nơi đây, đặc biệt là khám phá mê cung tử thần – nơi mà nữ hoàng Ai Cập đang bị kẹt. Nhưng bạn có biết nơi đây có những nguy hiểm gì không? Hãy cùng với taiavatar.com nghe một số lời khuyên hữu ích từ những người đi trước nhé.

Nhắc đến Mê cung tử thần ắc hẳn bạn đã phải hình dung được sự nguy hiểm của nơi đây cùng những điều huyền bí. Nhưng nếu sự hiểm nguy không làm bạn sợ hãi thì bạn hãy tham khảo một số lời khuyên sau đây để có thể khám phá mê cung được trọn vẹn hơn nhé.

Mê cung là nơi có rất nhiều xác ướp.

Nếu bạn bị xác ướp đánh hết điểm sức khỏe thì số phận của bạn sẽ trở thành một xác ướp. Khi bạn trở thành xác ướp thì bạn cũng sẽ giống như những xác ướp khác nghĩa là đánh người khác và làm cho họ mất sức khỏe trở thành xác ướp giống như bạn. Nếu bạn biến 5 người thành xác ướp thì sẽ có 1 phép màu dành cho bạn, đó là bạn sẽ trở lại thành người.

Nhưng hãy lưu ý nhé, khi vào mê cung nếu bạn là xác ướp mà bị người thường đánh cho mất hết sức khỏe thì kết cục của bạn sẽ là bị văng ra khỏi mê cung.

Nếu bạn tài giỏi và may mắn trở thành người có thể gặp được Nữ hoàng Ai Cập trong mê cung thì hãy đến và nhận lấy những phần thưởng giá trị nhé.

Hãy đọc kĩ những lời khuyên này trước khi bạn quyết định lên đường khám phá mê cung huyền bí Ai Cập nhé. Một cuộc hành trình đầy thú vị và hấp dẫn đang chờ đón bạn đấy.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung