“Làn gió mới” trên thị trường game online Việt Nam

Sáng nay 11/4, Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ thông tin (VTC Intecom) và tập đoàn Shanda Interactive Entertainment.Inc (Trung Quốc) đã chính thức ký kết bản hợp đồng hợp tác toàn diện trong đó có điều khoản game Crazy Kart sẽ được sớm triển khai tại Việt Nam.

Ông Trần Hoàng Minh, Giám đốc VTC Game tiết lộ: Crazy Kart là một trong những game đua xe trực tuyến có số lượng người chơi đông nhất tại Trung Quốc (hơn 10 triệu tài khoản đăng ký). Mặc dù đây là lần đầu tiên các game thủ Việt Nam làm quen với thể loại game này nhưng VTC Game tỏ ra rất lạc quan về sự phát triển của Crazy Kart.

“Rất có thể chỉ 6 tháng nữa thôi Crazy Kart sẽ trở thành một hiện tượng mới trong giới trẻ giống như Audition. Với sự thành công của mình tại Trung Quốc tôi tin chắc Crazy Kart sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Việt Nam” – ông Minh kỳ vọng.

 

 

Bà Diana Li và ông Nguyễn Xuân Cường, Phó TGĐ Tcty Truyền thông Đa phương tiện, kiêm Giám đốc Công ty VTC Intecom tại lễ ký kết.

Cũng trong lễ ký kết, VTC Intecom và Shanda.Inc cũng có những trao đổi và đưa ra kế hoạch hợp tác toàn diện giữa hai đối tác. Bà Diana Li, Phó chủ tịch Tập đoàn Shanda tỏ ra rất hài lòng và tin tưởng vào tương lai của sự hợp tác giữa hai bên.

“Với vị trí là một trong những nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc, chúng tôi rất vui mừng khi đưa Crazy Kart, sản phẩm ưng ý nhất của mình đến với các bạn trẻ Việt Nam” – Bà Li cho biết.

Được biết, tại giải thưởng hàng năm của ngành công nghiệp giải trí, Crazy Kart đã giành được giải game thể thao hay nhất ở Trung Quốc, góp phần đưa doanh thu của Tập đoàn Shanda lên mức cao kỷ lục – 500 triệu USD trong năm 2006. Trong thời gian tới Shanda và VTC Intecom sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc chuyển giao công nghệ cũng như chuẩn bị cơ sở hạ tầng để Crazy Kart sớm tiến vào giai đoạn cung cấp chính thức.

Ông Minh cho biết cùng với Audition, Crazy Kart cũng sẽ là “át chủ bài” trong chiến lược của VTC Game mùa hè 2007.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung