Làm đẹp trên Avatar

Đến với avatar, bạn không chỉ có thể chọn mua cho mình những trang phục vừa đẹp vừa cá tính mà bạn còn có thể làm đẹp cho mình khi đến mỹ viện nữa đấy. Hãy cùng với taiavatar.com tìm hiểu bạn nhé.

Nếu bạn muốn làm đẹp, hãy bắt xe bus đến Khu mua sắm và vào Mỹ viện, bên cạnh cửa hàng Gift. Đến đây, bạn sẽ gặp một cô nhân viên với mái tóc vàng thời trang dễ thương. Cô nhân viên này sẽ giúp bạn tư vấn làm đẹp. Và bạn có thể làm đẹp cho mắt và tóc của mình tại đây.

Bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa về màu mắt với màu đen, màu xanh ngọc bích, màu hồng dễ thương, màu tím nhạt, màu xanh nước biển, màu xanh bầu trời, mắt dơi, mắt bồ câu, mắt ngây thơ, mắt rồng, mắt tự kỉ, ….Thật là phong phú và đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đúng không nào. 

Một mái tóc đẹp sẽ làm cho bạn trở nên lung linh hơn, dễ thương hơn. Đến với Mỹ viện, bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp như: tóc búp bê, tóc nhí nhảnh, tóc tươi tắn, tóc thiên nhiên, tóc hiện đại, tóc lolita xinh xắn, tóc cá tính, tóc minh tinh, tóc lolita dễ thương, …

Việc chọn cho mình một màu mắt đẹp, một kiểu tóc yêu thích còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn và cấp độ của bạn khi chơi game avatar đấy nhé.

Nào, bây giờ hãy đến Khu mua sắm và vào Mỹ viện làm đẹp ngay thôi nào!

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung