Kinh doanh buôn bán trong Ngũ Long truyền kỳ

Giao dịch, mua bán các đồ đạc trang bị của nhân vật và vật phẩm nguyên liệu, vật phẩm phục hồi là bí quyết để làm giàu trong Ngũ Long Truyền Kỳ.

Làm nhiệm vụ, tham gia hoạt động

Đầu tiên, người chơi cần làm hết những nhiệm vụ hàng ngày và tham gia các hoạt động, 11 nhiệm vụ hàng ngày và hơn 20 hoạt động lớn nhỏ diễn ra vào các giờ cố định. Trong đó có những phụ bản nhiệm vụ sẽ nhận được nhiều vàng như nhiệm vụ Thủ Trận Kỳ dành cho nhân vật cấp 20 trở lên, tổ đội 3 người và vào phụ bản. Ngăn chặn 20 đợt quái tấn công để bảo vệ Biểu Ngữ, hoàn thành xong nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được nhiều ngân lượng và trang bị quý hiếm.

Ngoài ra, việc train quái tại Cấm Địa cũng sẽ cho người chơi rất nhiều vàng khi mở bảo rương. Cấm địa xuất hiện ở những map có biểu tượng cờ tím trong bản đồ lớn, sau khi di chuyển đến map này, di chuyển đến những NPC có tên Bác Hùng, Bác Lang, Bác Thỉ … đối thoại để xâm nhập vào cấm địa.

Trong cấm địa có những con quái rất nhiều máu để train, exp nhận được tính bằng 10% tổng lượng dame lên quái. Trong mỗi cấm địa đều có 1 bảo rương, chỉ vào bảo rương sẽ nhận được phần thưởng là bạc hoặc vật phẩm, có thể lên tới 500 vạn. Hai ngày được nhận lại 1 lần. Mức phần thưởng này xứng đáng để người chơi bỏ ra chút thời gian chạy đến các cấm địa.

Ngoài ra những hoạt động Bách Đạo Nhân, Trường Sinh Chiến, Bang Kim Tiền, Hắc Hổ Đường… và đi những phụ bản khó như Ácmộng, Luyện ngục cũng mang đến cho game thủ khá nhiều vàng và ngân lượng.

Vận Tiêu kiếm vàng

Nhiệm vụ giúp người chơi kiếm bội tiền mà bất kỳ game thủ nào cũng không thể bỏ qua đó là nhiệm vụ Vận Tiêu. Thương nhân ở núi Vân Hiên thuờng tìm giúp việc hộ tống tiêu xe. Người chơi sẽ nhận được xe tiêu với có các cấp độ khác nhau và chỉ cần áp tải tới địa điểm được định sẵn sẽ nhận được những phần thưởng lớn. Trên đường đi người chơi có thể gặp các trướng ngại như quái vật và thậm trí là cả người chơi khác tất cả chỉ với mục đích là làm cho người chơi không hoàn thành nhiệm vụ.

Người chơi trên cấp 30 sẽ nhận được nhiệm vụ, có thể làm 3 lần một ngày trong bất kỳ thời gian nào. Làm xong nhiệm vụ bạn sẽ nhận được cả ngân lượng và vàng cùng nhiều phần thưởng khác.

Kinh doanh buôn bán

Bán vật phẩm tại cửa hàng cũng giúp người chơi tích được khá ngân lượng. Người chơi có thể tìm thấy các NPC cửa hàng ở tất cả các bản đồ khác nhau (thành trì, thế giới, khu vực) ngoại trừ phụ bản. Ngoài ra người chơi có thể mua bán vật phẩm trực tiếp từ giao diện, bận ấn phím “C” để mở giao diện nhân vật trên thanh công cụ, lựa chọn chức năng “Shop”. Khi muốn bán vật phẩm, người chơi có thể kéo vật phẩm về phía khu vực vật phẩm muốn bán trong giao diện khi đó vật phẩm sẽ được định giá theo giá mà hệ thống đưa ra.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung