Khu sinh thái câu cá game Avatar

Nếu bạn là fan của bộ môn câu cá thì khu vực này là nơi không thể bỏ qua, tại đây diễn ra các hoạt động câu cá rất sôi nổi bao gồm nhiều cụm hồ và nhiều chủng loại cá khác nhau.

Để tham gia câu cá người chơi phải mua cần câu, vé câu và mồi câu. Chat chữ “cauca” để vào mua các thứ yêu cầu bên trên, tất cả các loại cần câu đều có hạn sử dụng cần câu loại tốt trở lên sẽ phải mua bằng lượng, cần câu càng xịn càng dễ bắt cá. Có nhiều loại mồi câu để người chơi lựa chọn mồi câu càng tốt thì cá cắn câu càng nhanh. Vé câu sẽ tương ứng với từng loại hồ cá

Các loại hồ và các loại cá cũng được phân loại theo cấp độ cho người câu lựa chọn từ dễ đến khó gồm

  • Hồ câu cá Rô (cấp độ dễ): cửa vào nằm phía bên trái của Khu Sinh Thái bao gồm các loại cá Rô, cá lòng tong trong hồ này cá Rô là to nhất và khó câu nhất.
  • Hồ câu cá Lóc (cấp độ vừa): cửa vào nằm phía bên phải của Khu Sinh Thái bao gồm các loại cá Lóc, cá Nóc trong hồ này cá Lóc là to nhất và khó câu nhất.
  • Hồ Câu cá Mập (cấp độ khó): cửa vào nằm phía trên cùng của Khu Sinh Thái bao gồm các loại cá Chim, cá Đuối, cá Mập trong hồ này cá Mập là to nhất và khó câu nhất.

Sau khi câu được nhiều cá (có thông báo đầy rương chứa) người chơi chỉ việc ra khu vực người bán cần câu chat chữ “banca” để đổi lấy xu.

Cách câu cá trong game

Người chơi đến hồ cá muốn câu và tìm một chỗ ngồi, muốn ngồi được vào những vị trí câu cá người chơi phải cầm cần câu, mồi trên tay và có vé câu của hồ đó. Khi đã an vị thì bắt đầu quăng câu và ngồi chờ, cá cắn câu dây câu sẽ động đậy cho đến khi trên màn hình xuất hiện chuỗi mũi tên thì người chơi phải nhanh tay bấm thật nhanh và đúng theo thứ tự hiển thị của các mũi tên trên chuỗi đó. Bấm càng nhanh càng đúng thì giật cá càng dễ.

Bài viết liên quan:

Tải Avatar

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung