Khu nhà ở trong game avatar

Bạn chăm chỉ làm ăn trong khu nông trại vui vẻ, bạn sôi nổi tham gia những hoạt động trong game avatar, cũng đến lúc bạn nghĩ đến cho mình một nơi để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập trong game avatar rồi đấy. Hãy cùng taiavatar.com khám phá khu nhà ở bạn nhé.

Đến với Khu nhà ở trong game avatar, bạn sẽ được tham quan nhiều ngôi nhà ở đây với những mức giá khác nhau từ những căn phòng trọ giá cả bình dân đến những ngôi nhà mặt phố hay cả những biệt thự sang trọng. Và bạn có thể tha hồ chọn lựa cho mình một căn hộ với mức giá hợp với túi tiền của mình.

Mọi thông tin về mua nhà, thuê nhà, đóng tiền nhà, xem thông tin nhà, …bạn hãy đến và liên hệ với chủ đầu tư – đứng trước khu nhà ở đấy bạn ạ.

Hãy xem hướng dẫn để biết được giá cả chính xác của từng loại nhà nữa bạn nhé.

Nếu bạn có được một ngôi nhà ở trong Khu nhà ở thì bạn có thể nâng cấp ngôi nhà của mình với những nội thất sang trọng. Ngoài ra, đến với khu nhà ở bạn nên kết bạn thật nhiều để có thêm nhiều hàng xóm và chỉ khi bạn kết bạn với họ bạn mới có thể viếng thăm nhà bạn bè được thôi.

Nào hãy nhanh tay tậu ngay cho mình một ngôi nhà khang trang để nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng bạn nhé.

 

 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung