Khoảnh Khắc Hồi Ức và sự đón chào của các game thủ Việt

Những này qua, NPH Netgame Aia đã bắt đầu cho phép 100 game thủ đầu tiên của Sành điệu online được phép thử nghiệm phiên bản cập nhật trước sự ngóng đợi của game thủ

Đúng như tên gọi, phiên bản này làm các game thủ được lắng đọng trong một bầu không khí thân thuộc nhẹ nhàng, gợi nhớ đến những kỷ niệm tươi đẹp cùng những người bạn vũ công đầy tài năng đã gắn bó trong suốt những năm tháng qua.

List nhạc.

Đáng chú ý, tính năng “Truy tìm rương vàng” hiện đã xuất hiện. Khi tham gia vào ván nhảy, một chiếc rương sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một phím mũi tên bất kỳ khi game thủ đang chạy đua cùng các nhịp điệu. Nhiệm vụ của mọi người là mau chóng bắt lấy chiếc rương ấy để khám phá bí mật bên trong.

Một chiếc rương vàng .
Thu nhận “chiến lợi phẩm” .

Bên cạnh đó, tính năng Thẻ xếp hình từng được giới thiệu trước đây đã được kích hoạt trong phiên bản lần này. Khi tham gia Đại Hội Khiêu Vũ, game thủ sẽ có cơ hội nhận được huy chương hoặc một mảnh trong bộ xếp hình khi kết thúc mỗi vòng đấu. Nhiệm vụ của game thủ là sưu tập đủ các mảnh thẻ và hoàn thiện bức tranh ghép này để nhận được quà.

Phiên bản cũng cho các cặp đôi muốn tổ chức lễ cưới tự tay trang trí cho phòng tiệc của mình và mời những người bạn thân thiết đến tham dự.

Khoảnh Khắc Hồi Ức dự kiến sẽ được thử nghiệm chính thức trong tháng 11 này.

 Nguồn: gamethu.vnexpress.net

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung