Khám phá Ai Cập

Hãy đến taiavatar.com và bắt chuyến bay sớm nhất đến Ai Cập để khám phá những điều thú vị và bất ngờ nơi đây bạn nhé.

Thế giới game avatar mang đến cho bạn nhiều sự chọn lựa với nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Lần này, bạn hãy cùng với taiavatar.com khám phá Ai Cập huyền bí nhé. đến đây, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với rất nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi và giao lưu kết bạn với họ. Bạn cũng có thể chọc ghẹo họ, trêu đùa bằng cách gửi tin nhắn cho họ, hôn, hay bạn có thể làm trò để gây ấn tượng với bạn bè với đủ cách như chạy, nhảy, … mà bạn yêu thích.

Ai Cập là nơi huyền bí và vì thế mà bạn sẽ có một cuộc hành trình thú vị để khám phá. Nhưng để thực hiện được chuyến hành trình này bạn cần phải mua vé để tham gia. Trong chuyến đi lần này, bạn sẽ làm nhiệm vụ là cứu công chúa Ai Cập vì nàng ta đang bị mắc kẹt trong mê cung tử thần. Chính sự can đảm, lòng dũng cảm của bạn sẽ giúp nàng ấy thoát khỏi nơi đây.

Trước khi, lên đường cứu công chúa bạn cần phải đọc kĩ lời hướng dẫn nhé. Vì tất cả những gì có thể xảy ra với bạn mà bạn phải đương đầu. Nhiệm vụ cứu công chúa vô cùng khó khăn và vì thế mà không phải ai cũng sẵn sàng để tham gia chuyến đi này.Bạn – một người can đảm hãy lên đường ngay thôi!

đến với xứ sở Ai Cập này mặc dù hoang vắng, nhưng bạn hãy yên tâm nhé vì nơi đây vẫn có những cửa hàng bán đồ ăn thức uống với giá cả phải chăng. Bạn có thể mua được kem, bánh ngọt và thưởng thức chúng cùng với phong cảnh nơi đây. 

Bên cạnh đó, đến với Ai Cập trên taiavatar.com bạn còn có thể mua những bộ đồ đẹp mắt và độc đáo như mũ, áo của anh chàng Mario, mũ Robin Hood, hay trang bị cho mình những mái tóc hết sức xì -tin …

Thú vị và hấp dẫn! Hãy khám phá Ai Cập, khám phá những điều thú vị mới và mang về thật nhiều niềm vui bạn nhé.

 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung