Hướng dẫn vào mê cung ở Ai Cập trên game Avatar

Khám phá mê cung! Cứu nữ hoàng! Nghe có vẻ lý thú đây! Nào cùng với taiavatar.com bắt chuyến bay sớm nhất và đến Ai Cập bạn nhé.

Game avatar luôn làm cho người chơi bất ngờ từ những trò chơi quen thuộc giải trí như những game bài hấp dẫn, hay những trò chơi mang tính trải nghiệm như game vui nông trại, đến những trò chơi khám phá đầy kịch tích. Khám phá Mê cung ở Ai Cập là một cuộc hành trình cũng hấp dẫn như thế.

Đến với vùng đất Ai Cập huyền bí, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh nơi đây và khám phá nhiều điều bất ngờ. Nhưng để được vào mê cung bạn phải mua một chiếc vé và có đủ 100 điểm sức khỏe.

Bạn hãy đến pharaoh – nơi mà bạn mua những tấm vé vào mê cung. Hãy lưu ý rằng mỗi tấm vé chỉ được sử dụng 1 lần và dùng cho một lần đăng nhập. Và chắc hẳn bạn cũng đang tò mò giá vé là bao nhiêu phải không? Chỉ với 3000xu là bạn có thể mua được 1 vé rồi đấy.

Như đã nói, để vào được mê cung bạn cũng cần phải có sức khỏe. Nếu bạn chưa đủ điểm sức khỏe thì hãy nhanh nhanh lại xe bánh mì gần đó và ăn thật nhiều món mà mình thích để tăng sức khỏe nhé. Có rất nhiều món ngon cho bạn tha hồ lựa chọn như: kem que socola, kem que dâu, kem tươi dâu, bánh mì thịt, hambergur bò, …

Khi đã sở hữu trên tay tấm vé và 100 điểm sức khỏe thì bạn có thể vào mê cung được rồi đấy. Rẽ phải và sẵn sàng cho cuộc hành trình của mình bạn nhé.

Cùng avatar khám phá mê cung và giải cứu nữ hoàng  ngay đi nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung