Hướng dẫn quay số trong game Avatar

Sự kiện nhân đôi tỷ lệ quay số diễn ra rất sôi nổi, vậy bạn có biết cách quay số chưa? Hãy cùng với taiavatar.com tìm hiểu cách quay số trong game Avatar bạn nhé.

Điều kiện để bạn có thể tham gia quay số là bạn phải có ít nhất 5 lượng hoặc 25 ngàn xu trong tài khoản và 3 ô trống trong rương.

Bạn sẽ nhận được danh sách những món đồ đặc biệt mà bạn muốn quay. Những món đồ đặc biệt này bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất cứ shop nào của thành phố.

Sau khi chọn được món đồ món quay, bạn sẽ điều chỉnh vòng quay.

Khi quay số bạn giữ phím 5 để chỉnh lực quay sau đó thả ra để bắt đầu quay. Khi quay số bạn có cơ hội nhận được từ 1 đến 3 món quà. Quà của bạn có thể là vật phẩm bất kỳ, xu, hoặc điểm kinh nghiệm. Đặc biệt bạn có thể quay được những món đồ bán bằng lượng như đồ hiệp sĩ, pháp sư,…

Tuy nhiên vật phẩm bạn quay được sẽ có hạn sử dụng. Nhưng nếu bạn quay được món đồ mà bạn chọn, bạn sẽ được sở hữu món đồ đó vĩnh viễn.

Các thành viên của avatar lưu ý nhé, trong phiên bản mới, người quay số đứng ở Khu Giải trí. Vì thế, nếu bạn muốn tham gia sự kiện quay số và thử vận may của mình thì bạn hãy bắt xe bus và đến Khu giải trí đi nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung