Học tiếng Anh trong game Avatar

Các bạn có biết đến với game avatar ngoài việc được vui chơi giải trí với những hoạt động sôi nổi thì bạn còn được tham gia những khóa học bổ ích nữa không?

Đến với game avatar, các bạn sẽ được tham gia những khóa học vô cùng bổ ích và thú vị như Lớp học tiếng Anh, lớp học tiếng Việt. Để tham gia những khóa học này, các bạn hãy đón xe bus đến khu Công viên và tìm gặp cô giáo nhé. Hôm nay, taiavatar.com sẽ giới thiệu cho các bạn lớp học tiếng Anh trong game avatar nhé.

Sau khi đến công viên, các bạn tìm gặp cô giáo tiếng Anh – người đeo kính đỏ dễ thương và cài chiếc cài cũng màu đỏ. Cô giáo sẽ đưa ra câu hỏi. và bạn hãy trả lời bằng cách chat đáp án nhé. Ai trả lời nhanh nhất sẽ là người chiến thắng và phần thưởng sẽ là 1 điểm vui vẻ. Cô giáo sẽ lần lượt đưa ra nhiều câu trả lời và bạn sẽ có nhiều cơ hội để ghi điểm đấy.

Đến với lớp học tiếng Anh, các bạn có thể bổ sung từ vựng tiếng Anh cho mình, ngoài ra các bạn còn có thể tham gia giao lưu kết bạn với các thành viên khác ở đây nữa đấy. Thật thú vị đúng không nào!

 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung