Hải Tặc 2 sẽ mở cửa tại Việt Nam vào ngày 08/12

Sau khởi đầu khá tốt với Vua Hải Tặc, mới đây SSGroup vừa công bố dự án tiếp theo của mình mang tên Hải Tặc 2. Trò chơi có tên gốc là Hải Tặc Vô Song mới ra mắt tại Trung Quốc hồi tháng 10. Dự kiến, Hải Tặc 2 sẽ mở cửa tại Việt Nam vào ngày 08/12 tới.

 
Hải Tặc 2 được phát triển trên nền tảng RPG (nhập vai), về cơ bản hoàn toàn khác so với Vua Hải Tặc. Và do sự khác biệt về thể loại nên nội dung cũng như các tính năng trong game cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Điểm chung duy nhất giữa 2 sản phẩm này chính là cốt truyện One Piece, cụ thể, Hải Tặc 2 đi sâu vào nguyên tác hơn.
 
Game gồm 4 lớp nhân vật khởi tạo là Sanji, Nami, Zoro hoặc Robin. Tính năng in-game đáng chú ý nhất là hệ thống thẻ bài nhân vật. Hệ thống thẻ bài này giải phóng cho người chơi khỏi sự gò bó trong việc chọn lựa nhân vật, cụ thể là người chơi có thể tùy ý biến thân thành tất cả các nhân vật chính hoặc phụ trong truyện. Không chỉ là sự thay đổi hình dạng đơn thuần mà còn thay đổi tất cả các chỉ số và kỹ năng khi biến hình thành nhân vật khác.
Về phía SSGroup, chia sẻ về định hướng sắp đến, cổng Game9 sẽ là đơn vị phát hành những sản phẩm game được phát triển từ những bộ manga nổi tiếng, trong đó có Hải Tặc 2.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung