Game thủ xôn xao 2 game online trùng tên cùng được phát hành ở VN

Theo như bài viết “Bá Đao về làng Game Việt” cách đây vài ngày, thì hôm nay chúng tôi đã nhận được những thông tin rõ ràng và xác thực hơn về sự xuất hiện của sản phẩm bom tấn Bá Đao. Đến giây phút này thì chúng tôi đã có thể khẳng định chắc chắn rằng VDC-Net2E sẽ là nhà phát hành mang đến cho chúng ta món quà tuyệt vời nhất vào thời điểm cuối năm.

 
Chuyện lạ: 2 game online trùng tên cùng được phát hành ở VN 1
Giao diện trang teaser.
 
Điểm qua sơ lược về VDC-Net2E, một trong những nhà phát hành đứng trong top 5 trên thị trường Game Online. Bắt đầu tham dự vào đấu trường Game Online với sản phẩm con cưng là Con Đường Tơ Lụa. Từng làm mưa làm bão một thời trên thị trường game, nhưng đến nay sản phẩm đã được 5 năm tuổi, tuy không còn phát triển mạnh, nhưng vẫn duy trì được một cộng đồng ổn định ở hai miền Nam – Bắc.
 
Trở lại với sản phẩm Bá Đao, sáng ngày 07/11/2012 trang teaser  http://badaovl.us được đưa vào hoạt động. Tên miền trang chủ là http://badao.ongame.vn, với tên gọi chính thức là Bá Đao, phiên bản Hoàng  Kim Đao Khí, dự kiến website sẽ ra mắt vào giữa tháng 11, đây là tất cả mọi thông tin mà nhà phát hành đã xác nhận.
Chuyện lạ: 2 game online trùng tên cùng được phát hành ở VN 2
 
Chuyện lạ: 2 game online trùng tên cùng được phát hành ở VN 3
Một số hình cảnh vật trong game.
 
Tuy nhiên, nếu các bạn còn nhớ thì cách đây gần 1 tháng, vào ngày 10/10, một Webgame nhập vai cũng có tên gọi là Bá Đao đã được phát hành ở Việt Nam. Như vậy là hiện tại, 2 Webgame này đều cùng sử dụng một tên gọi là “Bá Đao” dù cho chúng hoàn toàn khác nhau về đồ họa lẫn gameplay.
 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung