Game thủ “say” Ô long tướng

Ba máy chủ cùng lúc hoạt động hết công suất nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm Ô Long Tướng của người chơi. Đến 15h chiều, danh sách người chơi đăng ký tài khoản, nhận code quà tặng, tham gia game

Với cốt truyện Ô Long Viện nổi tiếng, quen thuộc với đa số người chơi, phong cách thiết kế trẻ trung, vui nhộn, Ô Long Tướng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Theo nph cho biết, số lượng đăng ký tham gia lên đến hơn 20.000 chỉ sau chưa đầy 1h mở cửa đã khiến cả hai cụm máy chủ Ô Long và Thanh Long trở nên quá tải. Trước tình hình đó, Ban điều hành game đã gấp rút tiến hành mở thêm máy chủ Hắc Long vào lúc 11h cùng ngày để phục vụ tối đa nhu cầu của gamer.

Ba máy chủ cùng lúc hoạt động hết công suất nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm Ô Long Tướng của người chơi. Đến 15h chiều, danh sách người chơi đăng ký tài khoản, nhận code quà tặng, tham gia game,… vẫn tiếp tục tăng lên, các thành thị thi nhau mọc lên, số lượng Quân đoàn tăng trưởng nhanh chóng và cuộc chiến chiếm lĩnh Ruộng, Khoáng trở nên gay cấn, khốc liệt. Cụm máy chủ thứ 4 – Bạch Long đã chính thức được đưa vào sử dụng vào lúc 17h cùng ngày.

Tuy số người tham gia đông đảo khiến kênh thế giới lúc nào cũng tấp nập, nhộn nhịp, nhưng Ô Long Tướng vẫn có thể trụ vững và vượt qua được thử thách số đông. Tình trạng lag, mất kết nối xảy ra vừa phải, hình ảnh, ngôn ngữ được Việt hóa một cách hoàn chỉnh là những ấn tượng đầu tiên cho tựa game này. Kế đó là ấn tượng dễ thương, ngộ nghĩnh từ tình huống game, từ thiết kế nhân vật mang đậm phong cách hoạt hình đẹp mắt, vui nhộn. Ngay từ khi bắt đầu, Ô Long Tướng đã khiến người chơi bật cười bởi nét vẽ dí dỏm, kiểu dẫn truyện bằng đối thoại dialog truyện tranh giữa các nhân vật đã khéo léo đưa người chơi về với bộ truyện tranh yêu thích.

Vẫn giữ nguyên đặc trưng của game chiến thuật theo lượt đã giúp game thủ nhanh chóng làm quen, tìm hiểu Ô Long Tướng nhưng việc cải tiến, phát triển thêm nhiều tính năng mới như Chiến dịch, Truyền thừa, Võ hồn,… đã mang lại một số điểm mới mẻ cho trò chơi này.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung