Game thủ bất ngờ với Tam quốc chí bản 3D

Được biết phiên bản TQC 3D cũng được nhào nặn từ một bụng “mẹ” UserJoy mà ra, vì thế mà TQC 3D được đánh giá cao bởi sự kế thừa trọn vẹn và phát huy tối đa tính cân bằng và chiến thuật vốn có, được cải tiến nâng cao về đồ họa, âm thanh…

Trang chủ Tam Quốc Chí 3D

Trả lời cho những nghi ngờ trước đó về những thực hư trang teaser nhằm đánh bóng tên tuổi MMORPG 2D cũ kỹ của một Tam Quốc Chí (TQC) già nua. Động thái ra mắt trang chủ mới như một minh chứng cho sự hiện diện của TQC 3D tại VN là hoàn toàn có thật. Tam Quốc Chí (TQC) là một game chiến thuật mang đậm phong cách lịch sử do NSX UserJoy phát triển và ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam bởi NPH Asiasoft, trò chơi được biết đến với tên gọi Tam Quốc Chí online hoặc 3k online. Sau 6 năm TQC bất ngờ có thông tin được Asiasoft lột xác lên định dạng 3D khiến cộng đồng bàn luận sôi nổi.

Được biết phiên bản TQC 3D cũng được nhào nặn từ một bụng “mẹ” UserJoy mà ra, vì thế mà TQC 3D được đánh giá cao bởi sự kế thừa trọn vẹn và phát huy tối đa tính cân bằng và chiến thuật vốn có, được cải tiến nâng cao về đồ họa, âm thanh, cùng với gameplay hấp dẫn cuốn hút chắc chắn sẽ hơn hẳn người anh em tiền nhiệm TQC online.

Hệ thống huấn luyện trang bị cho binh lính như cách xây dựng cho một nhân vật

Đặc biệt nhất là chức năng chiến trận bằng đường thủy, người chơi có thể điều khiển những chiếc thuyền cỡ lớn
Ra mắt trang chủ là một trong những cột mốc đặc biệt trong hành trình “lên đời” Tam Quốc Chí 2D thành 3D đồng thời NPH cũng hé lộ thời gian ra mắt Tam Quốc Chí 3D trong tháng 12 này, hứa hẹn chẳng bao lâu nữa chúng ta sẽ được trải nghiệm game, và các trận chiến hoành tráng trong lịch sử lại một lần nữa sắp được tái hiện rõ nét.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung