Game đột kích xuất hiện nhiều lỗi

Gaem đột kích là một dạng game bắn súng đã thu hút nhiều game thủ trên thế giới. Tuy nhiên, dọa gần đây nhiều lỗi nhỏ trong game Đột kích đã khiến các game thủ phàn nàn. Ban quản trị game đã nhiều lần nỗ lực cải thiện game này nhưng dường như nó vẫn “dậm chân tại chỗ”.

 

Đầu tiên phải kể đến là tình trạng bug súng GP rất nguy hiểm. Thông thường nếu muốn sở hữu số item GP thì bạn cần đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Giờ đây, chỉ một vài thao tác đơn giản là tải bản hack về là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một loạt các loại súng GP. Đáng sợ hơn còn có trường hợp tân binh vẫn có thể cầm súng cấp cao, điều này khiến cho các trận đấu mất hẳn đi tính cân bằng vốn có.
Tiếp theo là đến các trường hợp sử dụng Cheat khiến cho khi thi đấu họ không hề bị giật, chém với tốc độ cực nhanh đến nỗi trong chớp mắt có thể dùng các vũ khí cận chiến để giết vài ba người. Ngoài ra các vấn đề về wall hack, dính bom flash (hay còn gọi là bom mù) không bị hiệu ứng trắng xóa màn hình, dính bom nổ cũng không mất máu luôn.

Ngoài ra còn khá nhiều các lỗi nhỏ nhặt khác, chúng đã và đang khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng ức chế trong quá trình thi đấu. Chắc chắn ban quản trị game sẽ phải tìm cho ra một biện pháp cụ thể và thiết thực để ngăn chăn hoặc ít nhất là giảm thiểu những lỗi kể trên nếu không muốn mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung