Đột kích hút game thủ với “Báu vật trong tầm ngắm”

Sau bản cập nhật mang tên “Mật vụ Thánh nữ” với 3 nhân vật mới hoàn toàn mới, Đột Kích đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làng game Việt bằng việc mang “Báu vật trong tầm ngắm” trở lại với game thủ.

Chỉ sau vài ngày khi tung ra “Mật vụ Thánh nữ” thì cả cộng đồng Đột kích gần như nóng lên với cái tên Thánh nữ Maria, không chỉ tung ra quân át chủ bài của bản cập nhật mà NPH còn tung ra các báu vật thuộc “hàng khủng” trong game với “Báu vật trong tầm ngắm” tới tay game thủ.


Báu vật trong tầm ngắm 3 – cơ hội sở hữu những báu vật ingame và outgame cực “khủng”

Khi tham gia săn “Báu vật trong tầm ngắm 3” – điểm đặc biệt nhất của hoạt động này so với các lần trước là tất cả những ai tham gia thì đều nhận được phần thưởng tương ứng, tức là sẽ không ai phải “trắng tay” hay ấm ức. Tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ may mắn của người chơi sẽ có những phần quà giá trị khác nhau như: GP, vật phẩm theo ngày và cả những báu vật thuộc hàng hiếm trong game với thời hạn là vĩnh viễn.


Bộ Royal luôn là đích đến của các tay săn báu vật trong game

Bên cạnh sự xuất hiện của các vật phẩm “khủng” trong game thì phần đông game thủ còn bị lôi cuốn bởi các siêu phẩm công nghệ như:iPhone 5The new iPadGalaxy Note 2 và cả Tivi LED 3D Samsung 40” cùng rất nhiều sản phẩm giá trị khác của sự kiện. Đằng sau sự thành công của Báu vật trong tầm ngắm 1 và 2 thì dường như việc game thủ đổ xô săn báu vật trong Đột Kích cũng là điều dễ hiểu. Tuy sự kiện có mang tính may rủi cao nhưng hầu hết cộng đồng Đột Kích đều háo hức với các vật phẩm lần này, thành viên có nickname quyen0022 còn thể hiện sự quyết tâm: “Lần này quyết kiếm em Royal về chơi

Để có thể tham gia săn báu vật người chơi cần phải tích lũy đủ thời gian chơi trong game nhất định để có được những lượt bắn miễn phí và gia tăng cơ hội trúng thưởng cho mình. Bên cạnh những lượt bắn miễn phí thì người chơi hoàn toàn có thể tự mua những lượt bắn cho mình để thử vận may.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung