Điểm lại những game có lượng máy chủ nhiều nhất tháng 10/2012

Hàng loạt những game khủng và các sự kiện nổi tiếng trong làng game đã diễn ra trong tháng 10 qua. Nhìn lại một tháng sôi động, chúng ta hãy điểm lại những game được vinh dự đứng trong top 5 game có lượng máy chủ nhiều nhất tháng nhé!

STT

Tên game

Số lượng máy chủ

1

Long Tinh

11

2

Thành Cát Tư Hãn

7

3

Thần Chiến

7

4

Kỳ Tiên

5

5

Vấn Kiếm

5

Top 5 gMO Việt có số lượng máy chủ nhiều nhất tháng 10/2012 

Có thể nói, năm 2012 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của game mobile online không chỉ ở Việt Nam mà cả nhiều nước trên thế giới. Hội chợ Gamescom đến hội chợ G-Star 2012 sắp diễn ra với sự tham gia của hàng loạt dự án game khủng chơi trên di động, đa nền tảng… với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, lĩnh vực game online đang có sự phát triển với thị phần ngày một gia tăng ở các quốc gia chuyên sản xuất game. Dựa trên bối cảnh này, việc phát triển thị phần game mobile online ở nước ta là một tất yếu.

Theo kết quả nghiên cứu Net Index 2011, Internet đã vượt qua radio và báo giấy để trở thành phương tiện thông tin được sử dụng hàng ngày phổ biến nhất tại Việt Nam, với tỷ lệ 42%. Ngoài ra, với hàng loạt chiếc điện thoại thông minh có mức giá tầm trung, gọn nhẹ với khả năng kết nối internet đang có sức tiêu thụ rất lớn ở nước nhà. Đây là những điều kiện biến mảng game chơi online trên điện thoại là một thị trường rất tiềm năng ở nước ta. Và tất nhiên, những mảng đất này đang được nhiều NPH game chú ý khi hàng loạt dự án mới đang được đưa về Việt Nam và giới thiệu đến game thủ.

Trong những tháng cuối năm, làng game đang có sự cạnh tranh, lấn sân của nhiều NPH sang thị trường gMO Việt. Có thể kể đến những NPH với những sản phẩm được yêu thích như: MCGame, VTC Mobile, Sgame, Mecorp…. Thị trường gMO này trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều biến động với sự cạnh tranh ngày một gia tăng. Và biến động gần đây nhất là việc Soha game cho ra mắt game Tình Kiếm và NSX FGame cho ra mắt game đa nền tảng mang tên Trận Pháp.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung