Dạo công viên cùng với taiavatar.com

Nếu bạn chưa suy nghĩ ra một địa điểm thú vị để vui chơi, giải trí trong những lúc rảnh rỗi vào cuối tuần thì bạn hãy nhanh nhanh đồng hành theo chân chuyến xe buýt đến với công viên của taiavatar.com nhé.

Khu công viên nơi đây lúc nào cũng nhộn nhịp đặc biệt là dịp cuối tuần. Mọi người đến đây không những được vui chơi, giải trí, kết bạn mà còn được học thêm nhiều kiến thức mới nữa đấy.

Khi bạn đặt chân lên khu công viên của taiavatar.com bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi khung cảnh nơi đây rất đẹp, thiết kế rất trẻ trung, thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là có hai trò chơi thú vị là English Express và vé số mà bạn có thể tha hồ tham gia. Đây là hai gian hàng thú vị đấy. Nếu bạn thích mua vé số hãy vào cửa hàng và đặt vé nhé…

Đi sâu vào bên trong khu công viên, bạn tha hồ mà tham gia nhiều trò chơi thú vị. Bạn có thể tham gia quay số may mắn, tham gia trò chơi đấu giá ngược, hay tìm một nơi thật thoáng mát để tâm sự với bạn bè…Để tham gia vào gian hàng đấu giá ngược bạn phải thường xuyên theo dõi thông báo giải đấu nhé. 

Còn quay số may mắn thì sao? Để tham gia trò chơi này bạn phải có tài khoản 5 lượng hoặc 25 ngàn xu và 3 ô trống trong rương. Hãy xem kĩ bảng hướng dẫn trước khi tham gia bạn nhé. Phần thưởng dành cho bạn khi tham gia trò chơi này là bạn có thể nhận được vật phẩm bất kì , xu, hay điểm kinh nghiệm đặc biệt là những món quà như đồ hiệp sĩ hay pháp sư rất thú vị.

Hay bạn có thể đến với khu vực bể bơi vui nhộn, và ngắm nhìn những đôi vịt dễ thương dưới nước

Ngoài ra, khu công viên nơi đây còn có những lớp học ngoài trời bổ ích như lớp học tiếng Anh, lớp học tiếng Việt vừa vui nhộn lại thú vị.

Đến với lớp học tiếng Anh, bạn sẽ được gặp gỡ một cô giáo dễ thương và được thử sức mình với những từ vựng tiếng Anh mới, và cả sự phản ứng nhanh hay chậm nữa đấy. Cùng tham gia lớp học tiếng Anh, cùng nâng cao trình độ tiếng Anh bạn nhé.

Lớp học tiếng Việt thì thu hút bạn bởi sự phong phú, đa dạng của ngôn từ tiếng Việt. Tham gia lớp học này, bạn sẽ bổ sung thêm thêm kiến thức về ca dao, tục ngữ, …

Bạn cũng có thể tham gia một bữa tiệc cưới ngoài trời nếu bạn mua cho mình một vé thiệp cưới ngoài cửa hàng nữa đấy.

Đến với khu công viên của taiavatar.com bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tham gia những trò chơi khác nhau vừa thú vị lại bổ ích. Đến avatar đến với thế giới vui chơi!

 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung