Đá vũ trụ trong game Avatar

Bạn có biết những viên đá vũ trụ trong game  Avatar không? Bạn có biết công dụng của chúng không? Hãy cùng taiavatar.com cùng tìm hiểu về đã vũ trụ bạn nhé.

Đá vũ trụ bao gồm như đá mặt trăng, đá sao hỏa, kim cương vũ trụ, …Với từng loại đá vũ trụ khác nhau bạn sẽ đổi được những món quà khác nhau từ Avatar, đặc biệt đây là những món đồ độc đáo và có thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Một số món đồ có thể đổi được như đồ chú hề, cánh thần kỳ, cánh dracula, vương miệng đức vua, mũ vaiking.

Nếu bạn muốn đổi đá vũ trụ để lấy những món đồ khác thì bạn hãy bắt chuyến bay sớm nhất đến Hawaii nhé. Khi đến nơi, bạn đi thẳng và rẽ trái. Ở đây, bạn sẽ gặp một một phù thủy bóng tối  Yzma – người đang cần một loại đá nhiệm màu như đá vũ trụ để có thể trở về Vương quốc Phù thủy.

Sau khi gặp phù thủy Yzma, bạn có thể tùy chọn trao đổi để tiến hành lựa chọn món đồ phù hợp với từng loại đá vũ trụ rồi đấy.

Giờ thì bạn đã biết đã vũ trụ và công dụng của nó rồi đấy. Nếu bạn may mắn sở hữu được chúng thì hãy nhanh chân đến chỗ phù thủy bóng tối và đổi lấy những món đồ cực độc đi nào!

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung