Cùng tham dự party với Truyền Thuyết Thánh Vực

Sau khi thông báo tạm hoãn Closed beta, đại diện NPH cho biết, party tại thành Holy sẽ là một món quà bất ngờ dành tặng cho người chơi Truyền Thuyết Thánh Vực.
Buổi party đêm này sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng của giai đoạn thử nghiệm, và chỉ bắt đầu sau khi ngươi chơi đã trải qua hết những cửa ải trước đó. Được biết, để đến được thành Holy thì người chơi cần phải đánh bại các Boss Quỷ Vương được thả ra ngẫu nhiên trong ngày, các Boss này xuất hiện tại các địa điểm không được báo trước, gặp người nào sẽ tấn công người đấy không kiêng dè. Bù lại thì hệ thống sẽ tự động tăng thêm 30% điểm kinh nghiệm và 2.000 Kim Nguyên Bảo mỗi ngày, kèm theo Vàng, trang bị tím… để chuẩn bị cho bữa tiệc tối thịnh soạn.

 

Party đêm sẽ có sự tham dự của Boss quyền lực nhất trong vùng đất Thánh Vực, khách mời sẽ phải cùng chiến đấu với Boss này để được vinh danh trên toàn thế giới. Danh tính của Boss vẫn đang được giấu kín nhằm tạo sự bất ngờ
 Theo thông tin về ngày Closed beta của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ nhưng Vietking Games khẳng định Truyền Thuyết Thánh Vực sẽ sớm trở lại với những điều thú vị chỉ có tại phiên bản tiếng Việt.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung