Con Đường Tơ Lụa 2 thẳng tiến lên phiên bản mới trong tháng 12

Những thêm thắt có trong phiên bản mới hứa hẹn sẽ tạo thêm động lực mới cho tựa MMORPG đã khá “cao tuổi” này. 

Đến với phiên bản “Huấn luyện Thần thú – Chế tạo Thần binh” của Con Đường Tơ Lụa 2 (CĐTL2) sắp được cập nhật vào ngày 13/12 tới đây, người chơi sẽ được khám phá một loạt các tính năng mới như: Hệ thống Thần thú, Hệ thống Thần khí mới, Hệ thống phần đăng nhập hấp dẫn,…

Hệ thống Thần thú

Thần thú trong phiên bản mới của CĐTL 2 có 3 loại với 3 khả năng hoàn toàn khác nhau: Khủng long (mang khả năng tấn công), Gấu (mang khả năng phòng thủ) và Đà điểu vàng (mang khả năng hỗ trợ). Dựa vào khả năng và nhiệm vụ của từng loại mà người chơi có thể lựa chọn cho mình một thần thú thích hợp để tham gia vào quá trình khám phá những điều bí ẩn trên hành trình huyền thoại. Đặc biệt, khác với các loài thú đã từng xuất hiện trong các phiên bản trước đó, Thần thú có thể hỗ trợ người chơi như một thú cưỡi nhưng cũng có thể trở thành thú chiến đấu với hàng loạt kĩ năng bổ trợ đa dạng và mạnh mẽ.

Chế tạo Thần khí mới

Người chơi một lần nữa lại được dẫn dắt vào những câu chuyện huyền bí về các loại Thần khí mới của Nicolas Flamel, nhà giả kim thuật vĩ đại nhất của mọi thời. Theo một số văn tự chép tay được cho là của Nicholas xuất hiện vào thế kỷ thứ 16 tại Constantinople đã nhắc đến việc ông đi nhiều nơi trên thế giới để nghiên cứu và sử dụng đá thức tỉnh đặc biệt nhằm chế tác ra một loại Thần khí mới mang sức mạnh khủng khiếp của các vị thần trong truyền thuyết.

 
Loại thần khí bất khả chiến bại được Nicholas Flamel nhắc đến trong văn tự chép tay xuất hiện trong phiên bản lần này là một bộ vũ khí với tất cả 16 loại khác nhau với nhiều họa tiết đặc biệt và được bao quanh bằng những vầng hào quang chói lòa. Để chế tạo được loại Thần khí này, người chơi bắt buộc phải sử dụng viên đá thức tỉnh đặc biệt kết hợp với một loại vũ khí + 7 cấp 12 bất kì.

Mặc dù có thể chế tạo với tỉ lệ 100% thành công nhưng vũ khí Huyền thoại lại chia ra 3 cấp độ sức mạnh khác nhau là: Khuê ấn, Nguyệt ấn và Nhật ấn. Không chỉ có vậy, những Thần khí này còn cung cấp cho người chơi kĩ năng đầy lùi lại sức sát thương của đối thủ.

Ngoài các tính năng nổi bật được kể trên, một loạt đổi mới về giao diện game trong phiên bản mới cùng sự kiện tích lũy nhận thưởng mới hứa hẹn sẽ giúp cho CĐTL2 trở thành một MMORPG rất đáng chú ý trên thị trường game Việt trong khoảng thời gian cuối năm 2012.

Trang chủ: http://cdtl.ongame.vn/

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung