Chơi game kim cương

Chơi game kim cương trên taiavatar.com với một phong cách cực kì đã khi bạn sẽ phải đương đầu với đối thủ của mình để giành lấy phần thắng. Chơi game kim cương để tham gia trận chiến trí tuệ này nhé.

Game kim cương trên taiavatar.com cũng có luật chơi giống với game kim cương quen thuộc, nghĩa là bạn sẽ di chuyển vị trí hai viên kim cương kề cận để kết nối thành 3 viên kim cương giống nhau trở lên theo chiều ngang hay chiều dọc. Nhưng, ở đây, bạn sẽ chơi với tư cách là một võ sĩ nghĩa là bạn sẽ chơi với người bạn khác, chiến đấu với họ, tiêu diệt họ bằng chính những bước di chuyển đầy trí tuệ, và thao lược. Thật thú vị đúng không nào?

Sau khi chọn phòng chơi, bàn chơi , bạn hãy sẵn sàng bước vào trận đấu. Bạn và đối thủ sẽ có một người mở màn cho trận đấu. Thời gian dành cho mỗi lượt đi của mỗi bên là 20 giây. Đây là khoảng thời gian để bạn tính toán nước đi chiến thuật nhất để mang lại kết quả tốt nhất. Quá thời gian, bạn sẽ bỏ lượt và đối phương sẽ đi. Cứ thế hai bạn sẽ chiến đấu cho đến khi bên kia gục ngã.

Một lời khuyên dành cho bạn là hãy chú ý đến hai thanh màu xanh và màu đỏ nhé, vì chúng đại diện cho sức khỏe và năng lượng của bạn đấy. Cố gắng đừng để chúng dừng ở vạch số 0 nhé.

Bạn hãy kết nối những viên kim cương màu xanh có biểu tượng tia chớp, hay những viên kim cương màu vàng dấu X để ra những đòn chí mạng tấn công đối thủ. Nếu bạn làm tốt, kết quả sẽ được combo đấy. Và kết nối những viên kim cương trái tim đỏ để mang lại sự sống nữa nhé.

Khi tham gia trận đấu, bạn phải luôn chuẩn bị tinh thần ít nhất 1 lần bị đối phương đánh nằm bẹp. Điều đó thật tồi tệ!

Hãy chiến đấu thật dũng cảm và thật mưu trí trên từng nước di chuyển kim cương bạn nhé.

Một phiên bản mới của game kim cương với lối chơi hấp dẫn và đầy kịch tính, đầy mưu trí sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn cực sảng khoái, cực đã! 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung