Chỉ số sành điệu trong game Avatar

Đến với taiavatar.com bạn không chỉ được giải trí cùng những game hay, giao lưu kết bạn, mà còn là nơi bạn thể hiện phong cách và cá tính của mình. Và điều đó được thể hiện qua chỉ số sành điệu. Vậy chỉ số sành điệu là gì? Và cách nào để tăng chỉ số sành điệu? Hãy cùng với taiavatar.com khám phá bạn nh.

Mỗi người khi tham gia game avatar đều có những chỉ số sau: thân thiện, sức khỏe, gây rối, sành điệu, vui vẻ. Trong đó, chỉ số sành điệu rất khó lấy điểm và nó thường không có thước đo chính xác mang ý nghĩa trừu tượng. Chính vì vậy, mà thành viên chơi game avatar rất khó để tăng chỉ số sành điệu cho mình.

Nhưng vẫn có một số tiêu chuẩn để xác định bạn là một người sành điệu trong thế giới game Avatar thú vị này. Đó là khi bạn sở hữu những trang phục đắt tiền, những vật phẩm giá trị trong rương đồ của bạn. Hay bạn luôn là một cao thủ trong một trò chơi nào đó có thể là game kim cương, game nông trại, …, hay là người luôn cập nhật được tin tức mới nhất trong thành phố…Tất cả những tiêu chuẩn này sẽ được đánh giá bạn là người sành điệu như thế nào.

Những trang phục đẹp, đắt tiền sẽ mang đến cho bạn sự sành điệu về phong cách ngoại hình, chẳng hạn bạn sẽ được cộng 1% sành điệu khi mua quần áo cứ mỗi 1000xu hoặc cứ mỗi 1 lượng; còn nếu bạn là một cao thủ về một trò chơi hay trở thành một phú nông trong game nông trại thì bạn là người sành điệu về chuyên môn. Có nhiều cách để tạo nên sự sành điệu của bản thân, bạn hãy lựa chọn cho mình một phong cách nhé. Và dĩ nhiên, bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi sành điệu cả về ngoại hình lẫn chuyên môn đấy.

Hãy khám phá thế giới game avatar, khám phá những điều mới mẻ và thú vị trong thành phố cùng những điều tuyệt vời nhất bạn nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung