Cha đẻ ” Cửu Âm Chân Kinh” và top hàng nóng đáng chú ý

Black Gold Online

Tại Gamescom 2012, đại diện từ phía nhà phát triển Snail Games đã tiết lộ thêm một thông tin khá thú vị về đồ họa của game đó là engine được sử dụng để dựng hình trong Black Gold Online chính là engine sử dụng trong bom tấn Cửu Âm Chân Kinh nhưng có nâng cấp 1 chút, vì vậy không phải nghi ngờ gì khi đồ họa của Black Gold lại long lanh đến vậy.

Như đã giới thiệu từ trước, game sẽ gồm có 2 phe đối lập nhau, một phe tin vào sức mạnh của nền công nghiệp phát triển luôn tìm kiếm các nguồn tài nguyên thiên nhiên để khai thác và phục vụ cho công nghiệp, phe còn lại sống trên núi cao phụ thuộc vào tự nhiên luôn bảo vệ những tài nguyên thiên nhiên vốn có của mình, họ sử dụng phép thuật để đối đầu với những khí tài công nghiệp hiện đại của phe máy móc kia.

Các loại phương tiện di chuyển như xe cộ, thú cưỡi là yếu tố quan trọng trong Black Gold vì nó giúp nhân vật ảo di chuyển lẫn chiến đấu. Sẽ có những trận chiến lớn nhằm giành giật các tòa lâu đài khổng lồ. Theo như những thông tin được tiết lộ thì game sẽ có tới 6 chủng tộc khác nhau và được chia làm 18 lớp nhân vật, được chia đều vào 2 phe máy móc và tự nhiên.

Thiên Tử Online (bản ENG)

Vào hồi tháng 6/2011, Snail Games cũng ấn định ngày ra mắt cho The Chosen tại thị trường Bắc Mỹ. Đây là phiên bản tiếng Anh của tựa game Thiên Tử Online đang được Asiasoft phát hành tại Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết, thì The Chosen là sản phẩm do Snail Game (tác giả của Cửu Âm Chân Kinh, Anh Hùng Online…) sản xuất. Game được công bố lần đầu tiên tại hội chợ ChinaJoy 2008 và bắt đầu close beta tại Trung Quốc vào tháng 08/2008.

Game mang đến cho các game thủ cảm giác thích thú thật sự khi phám phá phong tục của từng quốc gia. Cùng với đồ hoạ đẹp mắt và sống động, người chơi sẽ như đang được trở lại với những thiên niên kỷ trước trước khi có sự hỗn loạn do chiến tranh gây ra.

Ministry of War (Thời Đại Văn Minh)

Được chế tác dựa theo tựa game chiến thuật RTS nổi tiếng Age of Empires, Thời Đại Văn Minh được kế thừa mọi tinh hoa từ tựa game chiến thuật lừng danh này, thậm chí có nhiều mặt còn nổi bật hơn hẳn. Người chơi khi điều khiển quân đội trong Thời Đại Văn Minh có thể sắp xếp thành những đội hình chiến đấu khác nhau cho phù hợp với những địa hình và đối thủ khác nhau.

Khi tham gia vào các trận chiến thời gian thực như thế này, mỗi cú click chuột đều có thể quyết định kết quả trận chiến thắng hay thua. Chỉ cần một quyết định sai lầm sẽ khiến cho cả đội quân của bạn thảm bại và tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên một quyết định sáng suốt cũng có thể khiến cho bạn có thể lật ngược thế cờ và giành thắng lợi trước quân đội đối phương đông hơn gấp nhiều lần.

Tuy không mấy thành công ở thị trường Việt nhưng trên thế giới, Webgame Thời Đại Văn Minhvẫn đang tiếp tục tỏa sáng và hiện đang là một trong những quân bài chiến lược của hãng Snail Games.

Heroes of Gaia

Heroes of Gaia cũng được coi gần như là một phiên bản online của game Heroes of Might and Magic với bối cảnh thế giới của gươm đao, yêu tinh và phép thuật. Người chơi được lựa chọn chủng tộc của mình từ một trong bốn tộc : Humans, Elf, Orc và Undead, để sau đó xây dựng thành trì, đào tạo một đội quân hùng mạnh , lãnh đạo liên mình và đưa những anh hùng vào những cuộc phiêu lưu hùng tráng, tiêu diệt những quái vật kinh hoàng của vùng đất.

Tuy nhiên, Heroes of Gaia không hề ăn theo hoàn toàn mà có những cách tân so với Heroes of Might and Magic, ví dụ như việc hành động theo lượt đã bị loại bỏ thay vào đó là theo thời gian thực, đồ họa đẹp mắt hơn, việc di chuyển của nhân vật được thay bằng những điểm hành động (action points).

Show Up

Còn được biết đến với tên gọi 5 street, là tựa game về âm nhạc, những điệu nhảy hiphop sôi động trên đường phố, Show Up đem đến một thế giới ảo trong sáng, nơi người chơi có thể cùng chia sẻ sở thích của mình đối với các vũ điệu và kết bạn với nhau.

Show Up có đồ hoạ 3D đẹp mắt, cách chơi cũng vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ tự tạo cho mình một nhân vật, lang thang khắp nơi trong thế giới ảo và tham gia vào bất kỳ nhóm nhảy nào mình thích trên đường phố.

Với lối chơi này, bạn có thể tự do khoe tài tại bất kỳ đâu, đọ sức một cách thoải mái, vui vẻ với những vũ công khác ở nơi công cộng. Show Up còn cho phép người chơi xây dựng cho mình hẳn một dinh cơ với rất nhiều phòng, đồ đạc là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày luyện tập vất vả.

Theo GameK

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung