Câu cá thư giãn

Nếu bạn muốn thư giãn nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị hãy đến với khu sinh thái của taiavatar.com để làm một chuyến đi câu cá thật tuyệt vời bạn nhé.

Khu sinh thái của taiavatar.com lúc nào cũng nhộn nhịp, là nơi mà bạn có thể tham gia kết bạn trò chuyện với những người bạn đã quen trước đó hay với những người bạn mới quen một cách thoải mái, đặc biệt bạn cũng có thể thể hiện những hành động nhí nhố với bạn bè của mình như hôn, chọc ghẹo, tặng quà hay xem thông tin hội nhóm của những người bạn nữa đấy.

Tại khu sinh thái, có ba khu vực câu cá với ba kiểu thiết kế khác nhau. Hãy khám phá những nơi thú vị này bạn nhé. Bạn chỉ được quyền vào tham quan và xem những người bạn nơi đây câu cá thôi nếu bạn chưa mua vé.

Để có thể tham gia vào trò chơi câu cá thư giãn, bạn phải vào cửa hàng mua cần câu nhé. Bạn có thể chọn cần câu tre, cần câu sắt hay cần câu vip tùy theo sở thích và túi tiền của mình. Dĩ nhiên bạn phải mua mồi câu nữa, có những loại mồi câu như mồi cơm, mồi trùng, …Và quan trọng nhất là bạn muốn câu cá gì thì hãy mua vé câu cá đó nhé. Bạn có thể hỏi mua vé câu cá cá rô, cá lóc hay cá mập.

Sau khi sở hữu những vật dụng cần thiết bạn có thể chọn cho mình một khu vực yêu thích và một chỗ ngồi yên tĩnh và lý tưởng để bắt đầu công việc của mình được rồi đấy. Như đã nói bạn có ba khu vực để chọn lựa.

Một khu vực với hai hồ lớn lúc nào cũng nhộn nhịp người

Một khu vực mênh mông nước như một ốc đảo

và một khu vực với một hồ nước to lớn

Nếu bạn là một tay câu cá chuyên nghiệp thì có lẽ bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều sau chuyến đi và bạn cũng có thể bán lại số cá để đổi lấy tiền nữa đấy. Hãy ghé cửa hàng hoặc rao bán với mọi người bạn nhé. Thật thú vị đúng không nào!

Điều thú vị hơn nữa là nếu bạn là một khách quen của khu sinh thái, thường đến đây để câu cá thư giãn thì bạn có thể tham gia vào những giải đấu câu cá được tổ chức hàng tuần nữa đấy. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách cao thủ, hay thành tích bản thân hay quy định…

Đến với khu sinh thái của taiavatar.com bạn thật sự không chỉ được thư giãn với trò chơi câu cá mà bạn còn được trò chuyện sảng khoái với bạn bè và có cơ hội tham gia nhiều giải đấu thú vị. Nào cùng đi câu cá cùng phá tan căng thẳng!

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung