Câu cá mùa trung thu

Câu cá là một hoạt động được sự quan tâm của rất đông thành viên avatar, bởi đây vừa là một hoạt động thư giãn vừa là niềm vui riêng của nhiều người. Bạn có biết câu cá vào mùa trung thu có gì đặc biệt không? Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu nhé.

Hiện tại đang là tháng trung thu vì thế khắp các thành phố avatar đều diễn ra sôi nổi các hoạt động sự kiện Trung thu. Và khi bạn đi câu cá cũng là một hoạt động trong chuỗi sự kiện này rồi đấy.

Để làm đèn lồng trong sự kiện Trung thu bạn cần có hai nguyên liệu: giấy màu và tre. Để có hai nguyên liệu này các bạn sẽ phải đến Khu sinh thái để câu cá và đổi lấy nguyên liệu. Vì thế mà những ngày này, tại các khu câu cá đều rất đông người. 

Để có thể câu được những nguyên liệu mà bạn mong muốn hay đơn giản là bạn muốn câu cá để thư giãn thì hãy đến Cửa hàng cá và chọn mua cho mình một chiếc cần câu, mồi câu hay một tấm vé câu cá bạn nhé.

Ở cửa hàng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể chọn mua một chiếc cần câu tre, cần câu sắt, hay cần câu VIP. Bạn cũng có thể chọn mua mồi câu là cơm hay mồi trùng, trứng kiến, …và cuối cùng là chọn mua một tấm vé câu cá rô hay cá lóc tùy thích, đặc biệt đến đây bạn còn có thể mua vé câu cá mập nữa đấy.

Nếu bạn đi câu cá để tìm nguyên liệu làm đèn lồng thì bạn hãy qua khu cá lóc để câu giấy màu, và qua khu cá rô thì sẽ có tre đấy. Còn nếu bạn muốn thư giãn, giải trí thì hãy chọn cho mình một nơi yên tĩnh, yêu thích và thả câu thôi nào.

Cùng đi câu cá cùng xả tan xì trét bạn nhé.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung