Cách tăng chỉ số vui vẻ trong game Avatar

Nếu bạn là một thành viên quen thuộc của game avatar thì có lẽ chỉ số vui vẻ sẽ không quá xa lạ với bạn. Nhưng bạn đã biết cách để tăng chỉ số vui vẻ của mình chưa? Hãy cùng taiavatar.com khám phá bạn nhé.

Chỉ số vui vẻ là một trong những chỉ số của mỗi cá nhân khi tham gia game Avatar. Chỉ số vui vẻ cũng khá quan trọng bởi nó góp phần quyết định khi bạn tham gia trò chơi nông trại. Nếu chỉ số vui vẻ của bạn thấp hơn 20% thì bạn sẽ không vào được nông trại đâu đấy.

 

Thông thường, khi bạn tham gia các hoạt động trong game avatar thì chỉ số vui vẻ của bạn cũng được tăng lên nhưng không đáng kể. Vậy bằng cách nào để có thể tăng chỉ số vui vẻ? Taiavatar.com sẽ mách nhỏ cho bạn những cách sau đây:

Thứ nhất, nếu bạn được hôn thì bạn sẽ được cộng 5% vui vẻ .

Thứ hai, nếu bạn cho ăn xin mỗi 100xu thì bạn sẽ được cộng 1% vui vẻ. Hoạt động này vừa ý nghĩa lại còn được tăng điểm nữa thích quá đúng không nào.

Thứ ba, bạn hãy đến khu công viên và  tham gia lớp học nơi đây, bạn sẽ được cộng 1% vui vẻ khi trả lời đúng câu hỏi của Giáo Viên tiếng Anh.

Để tăng chỉ số vui vẻ quả thật không khó đúng không nào. Hãy tham gia hoạt động trong game avatar trên taiavatar.com để nâng chỉ số vui vẻ của bạn và chơi nông trại thỏa thích bạn nhé.

 

 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung