Cách tăng chỉ số sức khỏe

Có bao giờ bạn không vào được nông trại vì chỉ số sức khỏe của mình hay chưa? Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu cách tăng chỉ số sức khỏe nhé.

Bạn là một thành viên lao động chăm chỉ trong mọi hoạt động của avatar thì chắc chắn chỉ số sức khỏe của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu chỉ  số sức khỏe thấp hơn 10%, bạn sẽ không được vào nông trại để chăm sóc lẫn thu hoạch cây trồng, vật nuôi. Bạn đang lo lắng không biết phải làm gì để tăng chỉ số sức khỏe? Hãy  đến các cửa hàng ăn ở khu công viên, khu giải trí…và tự thưởng cho mình một ổ bánh mì hay 1 cây kem, chỉ số sức khỏe của bạn sẽ được hồi phục. Tiếp tục các công việc dang dở ở nông trại thôi nào!

Bạn có thể mua cho mình một que kem socola, que kem dâu, kem tươi, kem tươi dâu, bánh mì, bánh mì thịt, hamburger trứng, hamburger bò, …ở xe bánh mì với giá cả khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn mua một que kem socola với giá 500 $ để tăng sức khỏe của mình lên.

Nào, bây giờ thì bạn đã biết cách tăng chỉ số sức khỏe của mình lên để có thể tiếp tục tham gia những hoạt động ở nông trại rồi phải không!

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung