Cách sở hữu bột ma thuật

Bạn đang tham gia sự kện Vương quốc bóng đêm và bạn muốn có thuốc thần bí, vậy bạn phải có nguyên liệu mới được. Nhưng làm cách nào để có bột ma thật chế tạo thuốc thần bí?

Để có thể chế tạo những loại thuốc ma thuật, bạn cần phải có nguyên liệu “Bột Ma Thuật” chỉ có thể tìm được sau khi chiến thắng mini game của Bậc Thầy Phù Thủy.

Bậc Thầy Phù Thủy có 6 phù thủy tập sự đứng xung quanh ông, mỗi khi bắt đầu một lượt chơi mới, bạn cần nhanh chóng di chuyển đến vị trí của những phù thủy tập sự, chạm vào họ để tìm ra người đang giữ câu hỏi bí mật của Bậc Thầy Phù Thủy. Nếu người bạn chạm vào không giữ câu hỏi, hãy nhanh chóng di chuyển sang người khác cho đến khi bạn tìm ra chính xác Phù Thủy Tập Sự đang giữ câu hỏi.

Sau khi tìm thấy người nào giữ câu hỏi thì bạn hãy nhanh chóng nhập câu trả lời cho câu hỏi nhận được. Người chiến thắng cuộc chơi là người nhập được câu trả lời đúng và nhanh nhất trong lượt chơi đó. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được 1 “Bột Ma Thuật”.

Có rất nhiều thành viên Avatar tham gia Sự kiện Vương quốc bóng đêm muốn có được bột ma thuật nên ai cũng muốn mình là người chiến thăng trong trò chơi nho nhỏ này. Vì thế, bạn phải trả lời đúng và nhanh nhất thì mới là người chiến thắng. Thật thú vị đúng không nào!

Hãy bắt chuyến bay sớm nhất và đến tham gia sự kiện Vương quốc bóng đêm để trả lời những câu hỏi của phù thủy và nhận nguyên liệu bột ma thuật để chế tạo thuốc thân bí đi nào!

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung